3 LÝ DO KHIẾN BẠN PHẢI MUA NGAY CĂN HỘ VINCITY ĐẠI MỖ

Dự án vincity Đại Mỗ được lê kế hoạch xây dự bởi chủ đầu tư Vingroup một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam.Dự án Vincity Đại Mỗ tuy chưa được chính thức công bố khởi công xây dựng nhưng đang thu được rất nhiều mối quan tâm từ khách hàng.

1.Nhà đầu tư uy tín

Với Vingroup một tập đoàn có tiềm lực về tài chính và đã có uy tín trong chuỗi phân khúc nhà ở chung cư cao cấp Vinhomes đã gây được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.Nay với phân khúc nhà ở giá rẻ Vincity điển hình là dự án Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ mang đến những mái nhà lý tưởng cho người dân .

2.không gian sống xanh (trong lành)

Dự án vơi tổng diện tích khoảng 100ha(dự kiến) thì diện tích xây dựng chỉ chiếm 25-30% còn hơn 70% còn lại dùng để xây khuôn viên cây xanh và các tiện ích phục vụ cư dân sống để có bầu không khí xanh và trong lành,thêm vào đó dự án còn gần hồ nước điều hòa cư dân tại đây có thể đì dạo sau một ngày làm việc mệt mõi để lấy lại tinh thần.

3.Vị trí địa lý thuận tiện,cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi

Nằm tại phía tây nam của thủ đô và chỉ cách trung tâm thành phố chưa tới 4km,với lợi thế gần các đường giao thông chính của thủ đô như đại lộ Thăng Long ,vành đai Ba,ngoài ra dự án còn gần với trung tâm thương mại Big C,sân vận động Mỹ Đình và trung tâm Hội Nghị Quốc Gia.Quan trọng hơn dự án chỉ cách bến xe Mỹ Đình 1.5km rất rễ để bạn di chuyển đến muôn nơi.

Với chỉ 3 yếu tố trên đây bạn còn điều gì để băn khoan mà không chọn ngay một căn hộ tại Vincity Đại Mỗ cho mình và gia đình .

 

HỆ THỐNG AN NINH CHẤT LƯỢNG TẠI VINCITY ĐẠI MỖ

Leave a Reply