Beau Rivage Nha Trang – dấu ấn khác biệt của thành phố biển

Thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi với toàn bộ những căn hộ hướng nhìn ra biển cùng vị trí đắc địa, Beau Rivage Nha Trang thực sự khác biệt và vượt trội so với các loại hình BĐS nghỉ dưỡng cùng phân khúc. Không chỉ đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng điểm nổi bật mà dự án Beau Rivage Nha Trang còn mở ra một thời cơ đầu tư sinh lời bảo toàn trong tương lai. Đây cũng được coi là lý do vì sao những nhà tại đây rất nhanh tạo sóng trên thị trường.

Tiềm năng tăng giá từ vị trí Beau Rivage Nha Trang

Có vị trí 3 mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và đối diện trực diện với quảng trường, tháp Trầm Hương, Beau Rivage Nha Trang hứa sẽ mở ra cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận chắc chắn trong tương lai. Chưa hết, kiến trúc điểm nổi bật, điểm cộng và lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi đã Thật sự giúp A&B Central Square tạo được dấu ấn khác biệt giữa lòng thủ đô biển năng động.

Beau Rivage Nha Trang

Dự án Beau Rivage Nha Trang gồm 2 khối nhà cao 50 tầng, 1 tầng hầm, 5 tầng thương mại, còn lại là các tầng căn hộ., với mật độ xây dựng chỉ 18%, tiết diện tận dụng chiếm chỉ 64%. Khu phức hợp gồm 4 tầng trung tâm thương mại, 22 tầng khối khách sạn với Số lượng 484 nhà nghỉ dưỡng – Unit Hotel cao cấp.

Kiến trúc trang trọng và khác biệt của Beau Rivage Nha Trang

Chưa hết, nội khu đô thị Beau Rivage Nha Trang cũng được tích hợp các tiện nghi cao cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực trên cao góc nhìn trực diện biển, khu vui chơi thư giãn, phòng gym, spa, trung tâm hội nghị…Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí trung tâm với không gian rộng lớn, tiện ích hiện đại, kiến trúc đẳng cấp, tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao cùng hướng nhìn hướng biển xuất sắc. Đây chính là một trong các yếu tố chính chắc chắn cho khả năng nâng cao giá bảo toàn trong tương lai cũng như khẳng định tới mức lợi nhuận đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn khi khẳng định xuống tiền ởBeau Rivage Nha Trang.

Chưa hết, chú trọng đến giá trị công trình, chủ đầu tư hợp tác với những đối tác uy tín như HB Singapore – CĐT thiết kế thiết kế và cảnh vật, tổng thầu thi công Unicons – thành viên của Coteccons Group – chủ đầu tư chuyên về xây dựng hàng đầu Việt Nam, ngân hàng HD Bank bảo lãnh thực hiện hợp đồng, hỗ trợ tài chính…Chính vì lẽ đó, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị công trình cũng như tiến độ xây dựng Khu đô thị – yếu tố tiên quyết không thể thiếu khi quyết định đầu cơ.

Để cập nhật các tin tức mở bán Beau Rivage Nha Trang mới nhất và trực diện từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất ở https://beaurivagenhatrangs.com/

Leave a Reply