Biệt thự La Perla Villas Resort nơi lí tưởng nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản Bình Thuận vừa chính thức đón nhận một siêu dự án được chờ đợi nhất năm 2016. Với xu hướng tập trung đầu thư biệt thự nghỉ dưỡng những năm gần đây ngày một gia tăng thì dự án Biệt thự biển La Perla Villas Resort Bình Thuận như một viên ngọc biển đông, phù hợp xu thế và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng với mức giá hấp dẫn.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng La perla Villas Resort – La Perla Bình Thuận ( hay còn có tên gọi khu biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Lan ) được quy hoạch với mục đích hoạt động du dịch, nghỉ dưỡng và bán những căn biệt thự biển tuyệt đẹp, đẳng cấp cho quý khách hàng. La Perla Villas Resort Bình Thuận đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như cho kinh doanh cho thuê của quý khách.

Với quy mô 5.4 ha biệt thự La Perla Villas Resort nằm trọn trong khu quy hoạch du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Mũi Kê Gà, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Đặc biệt hiện nay Tỉnh Bình Thuận với tầm nhìn phát triển du lịch nghỉ dưỡng làm trọng tâm đã và đang thúc đẩy rất nhanh dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, từ đó rút ngắn quãng đường di chuyển từ Tp HCM – Dự án La Perla Resort xuống chỉ còn chưa đầy 2 tiếng.

Với những gì mà La Perla Villas Resort có thể mang lại cho khách hàng, chúng tôi chắc chắn đây sẽ là một nơi đáng để khách hàng tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi thư giãn thoải mái cùng người thân và bạn bè, để được đắm mình vào thiên nhiên của vùng biển nhiệt đới.

<< Xem thêm : Dự án FLC Nghệ An

Leave a Reply