Biệt thự Shilla Stay Resort đảm bảo các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu

Để được Biệt thự Shilla Stay Resort tiếp nhận và quản lý khai thác, các  đều phải trải qua quá trình giám sát hết sức khắt khe của Dự án Shilla Stay Đà Nẵng từ giai đoạn ý tưởng, thiết kế, xây dựng và hoàn thiện. Mỗi giai đoạn đều phải được chấp thuận của dự án mới được nghiệm thu để đảm bảo các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu.

Biệt thự Shilla Stay Resort sản phẩm đạt chuẩn được quốc tế

Điều này cũng đồng nghĩa khách hàng đầu tư sẽ được sở hữu một sản phẩm đạt chuẩn được quốc tế công nhận một hệ thống xếp hạng nổi tiếng nhất thế giới với sự tham gia của nhiều thương hiệu thượng hạng đầu. Các hạng mục tiện ích nội khu cũng chiếm phần lớn vốn đầu tư tại đây, gồm: trung tâm thương mại, spa, bể bơi, khu thể theo ngoài trời, nhà hàng quy mô lớn, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, hệ thống an ninh, khu gửi xe riêng…

Biệt thự Shilla Stay Resort đảm bảo các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu

Biệt thự Shilla Stay Resort đảm bảo các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu

Thời gian cách đây không lâu, nhiều chủ đầu tư bất động sản rộng lớn sẽ nhạy bén thâu tóm cách, đi đầu ưu thế tiềm năng phát triển du lịch của Đà Nẵng, xây dựng các hạ tầng lưu trú hạng sang, nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bên trên địa phận thành phố sở dĩ tạo đà cách tân và phát triển cũng như hít thở bộ mặt du lịch vào Quanh Vùng.

Cùng theo với đó, sự du nhập của Tập đoàn Thành Công cùng với dự án  Biệt thự Shilla Stay Resort tiếp tục góp thêm phần đặc biệt trong thời gian cải tiến và phát triển khu thương mại cũng như du lịch của tỉnh, tạo ra một điểm nổi bật tuyệt hảo về không gian phong cách thiết kế, cảnh quan đô thị, tạo ra sự cải tiến vượt bậc, chuyển biến trẻ trung và tràn trề sức khỏe phát triển du lịch Đà Nẵng sau này.

Biệt thự Shilla Stay Resort căn hộ du lịch đẳng cấp, các tác dụng ưu việt xứng tầm

Chủ đầu tư Tập đoàn Thành Công cho thấy, Lễ động thổ Dự án TSM Biệt thự Shilla Stay Resort được tiến hành ngày là dấu ấn tiếp theo của  vào phân khúc bất động sản cao cấp tại miền trung bộ. Tập đoàn Thành Công cam đoan triển khai tiến hành dự án theo đúng tiến độ và lên kế hoạch được phê duyệt, chắc chắn sức bật của dự án cùng với những phòng Hotel và căn hộ du lịch đẳng cấp, các tác dụng ưu việt xứng tầm, thêm phần trở nên tân tiến du lịch thành phố nói riêng và nhiều ngành tài chính nói chung.

Trung tâm thương mại chia làm nhiều khu vực nhỏ như nhà hàng, khu vui chơi… Các cửa hiệu thời trang có sự góp mặt của nhiều hãng danh tiếng thế giới. Khách hàng có thể vừa mua sắm vừa kết hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại khu spa kế bên. Bể bơi tại Shilla Stay Resort có diện tích lớn với thiết kế hiện đại, an toàn với trẻ nhỏ. Shilla Stay Resort có mật độ xây dựng 25%. Tập đoàn Thành Công hợp tác cùng đối tác Tập Đoàn Thành Công – thương hiệu thiết kế ngoại thất danh tiếng tại hơn 40 quốc gia. Ngoài ra, TẬP ĐOÀN THÀNH CÔNG – đơn vị hàng đầu thế giới về thiết kế cảnh quan sẽ mang đến cho dự án sự tiện nghi và không gian xanh hút mắt.

Chi tiết dự án : https://shillastaydanang.com/

Leave a Reply