Booyoung Vina Mỗ Lao và những điều bạn đáng phải quan tâm

Xóa bỏ hoài nghi về vấn đề sổ hồng, quảng đi nỗi lo về chủ đầu tư không uy tín. Hay vấn đề kinh tế không dư giả, đập tan nghi vấn về giá trị hay tiến độ công trình. Mua chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao bạn có thể yên tâm và vứt bỏ hoàn toàn lo ngại với cuộc sống tại đây.

XÓA TAN nỗi lo VỀ TIẾN ĐỘ dự án VÀ giá trị dự án

Giá trị của dự án cùng tiến độ thi công công trình. Luôn được nhà đầu tư tìm hiểu và quan tâm khi nghiên cứu một dự án chung cư. Chung cư Booyoung Vina được nhà đầu tư Booyoung lựa chọn chủ đâu tư thi công số 1 hiện nay. Được kiến tạo bởi tập đoàn thi Coteccons đơn vị xây dựng đã đồng hành cùng công trình Booyoung Vina thì nỗi lo ngại về công trình chất lượng hoàn toàn bị loại bỏ khi bạn muốn mua dự án tại công trình sống lý tưởng này.

Phối cảnh dự án Booyoung Vina Mỗ Lao (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Booyoung Vina Mỗ Lao (ảnh minh họa)

Môi trường sống tuyệt hảo đồng hành cùng chất lượng dự án luôn ở Booyoung. Điều này được khẳng định từ chủ đầu tư bằng tâm huyết đến với từng dự án Booyoung Vina. Xanh 4 lớp bao phủ khắp toàn dự án cũng như toàn Khu đô thị. Đem lại không gian sống xanh trong lành cho người dân Booyoung. Cùng với cảnh quan xanh. Kiến trúc chung cư Booyoung cũng vô cùng chuyên khi ban công rộng mở. Che chắn bằng lớp kính kéo từ trần đến sàn. Đem đến cảnh quan cực kỳ thông thoáng cho nhà vừa đơn giản lý do chỉnh độ mở lại chắc chắn an toàn cho người tận dụng.

AN NINH chắc chắn – PHÁP LÝ MINH BẠCH

Căn hộ chung cư Booyoung Vina đã hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ pháp lý. Liên quan đến việc đưa vào khai thác kinh doanh cũng như triển khai xây dựng (giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh…). Sẵn sàng đưa ra cho người mua căn hộ cân nhắc pháp lý. Nhà đầu tư cấp sổ hồng vĩnh viễn cho quý khách hàng mua căn hộ sau khi bàn giao nhà từ 2 – 3 tháng .

Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG KHÔNG Còn là nỗi LO

Căn hộ không chỉ là để ở. Nhà đầu tư quan tâm đa dạng hơn tới tiện ích, hạ tầng, quang cảnh, cũng như môi trường sống. Bắt kịp xu hướng mới Booyoung đã chủ động tích hợp hệ thống xanh bao phủ tất cả công trình. Khiến dự án Booyoung sẽ phát triển thành lá phổi xanh cho toàn dự án Mỗ Lao.

Màng lọc xanh kết hợp quang cảnh đẹp sẽ tạo ra môi trường sống là nơi để bạn tăng cao cả tinh thần lẫn sức khoẻ. Tạo dựng cuộc sống toàn mỹ và năng động.

Nguồn: http://booyoungvina-molao.net

Leave a Reply