Cách mà thức đầu tư các căn hộ chung cư Summit Building đẳng cấp nhất

Chung cư Summit Building được khởi công trên quỹ đất rộng khoảng 27.393 m2, ngay trên mặt tiền đường Số 216 Trần Duy Hưng, Thủ đô . Đây chính là động thái đi tắt đón đầu của nhà thầu quy hoạch khi vị trí đặc địa như thế đàn có những hoàn thiện về hạ tầng sang trọng siêu điểm của Hà Nội nói riêng và thành thị nói chung.

Không chỉ là chung cư trước tiên có mặt tiền trên chính con đường chính, từ Chung cư Summit Building khách du lịch có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào trong đô thị, hoặc sang những tỉnh lân cận vô cùng ngay lập tức, và linh hoạt bởi hàng loạt những các tuyến như Lê Văn Lương- Nguyễn Chí Thanh… những định hướng về đường xá như thế chính là chìa khóa giúp du khách có thể cải thiện tình trạng kẹt xa hay tắc đường.

TIÊU CHÍ ĐỂ DỰ ÁN CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING

Phát triển đồng bộ chính là tiêu chí mà Ecoland áp dụng cho Chung cư Summit Building . Khi trở thành những dân cư của nơi đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy đủ những tiện ích hiện hữu như: chuỗi nhà hàng hoàn mỹ, bể bơi, khu trung tâm mua sắm,…

Hiện nay, nhà thầu Ecoland đang gấp rút hoàn thiện chung cư đúng tốc độ, dự định sẽ giao bán vào tháng 6/2017 với kiến trúc dự án Chung cư Summit Building bao gồm 4 tòa cao ốc cao 25 – 28 tầng, với khoảng 1.300 căn hộ dự án phong phú tại thiết kế. Cụ thể 4 tòa tháp sẽ được mang tên của những vị trí đẹp nhất tên thế giới như: Venice (VE), Hawaii (HA, Babylon (BB), Bali (BA).

Nhằm mang đến cho khách du lịch cái nhìn khách quan nhất về giá thành của chung cư chung cư Summit Building . Trong phần tiếp theo dưới đây, chúng tôi sẽ đánh giá Phân khúc giá như thế dựa trên các thành phần định giá mà Ecoland đang thực hiện.

Theo như thế, dự án Summit Building được giới chuyên gia BDS xem là một dự án dự án thuộc dòng cao cấp nhưng lại có Phân khúc giá rất mềm và thích hợp với giới trung lưu Việt- khách hàng được đánh giá là khả năng nhất trên Phân khúc.

đầu tiên, phải nói rõ rằng, phần lớn các chung cư BDS bây giờhưởng đều có con số báo giá ít nhất là 40 triệu/m2 trở lên. Thậm chí còn có các chung cư đình đám được niêm yết giá sàn lên đến hơn 60 triệu/m2. Chính vì vậy với con số hơn 30 triệu/m2 ở dự án Summit Building , vững chắc đây là mức giá cạnh tranh nhất thời điểm hưởng thụ.

Leave a Reply