CAM KẾT TỪ CĐT VỚI CONDOTEL TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG

Chủ đầu tư TMS Group đưa ra mức lợi nhuận hấp dẫn khi khách hàng tham gia chương trình cho thuê lên đến 10%/năm, kéo dài 10 năm với TMS Luxury Hotel Đà Nẵng. Trong thời gian này, phía ngân hàng MB Bank sẽ đứng ra bảo lãnh cam kết lợi nhuận nhằm bảo vệ tối ưu quyền lợi của khách hàng nếu việc đầu tư của TMS Group bị biến động hoặc thua lỗ. Đồng thời, phía chủ đầu tư TMS Group sẽ chịu tránh nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí bảo lãnh cho ngân hàng MB Bank.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG NHIỀU HẤP DẪN

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng cam kết lợi nhuận 100%/10 năm và được ngân hàng MB bảo lãnh cam kết lợi nhuận. Chính sách bàn hàng của TMS Luxury Hotel Đà Nẵng có nhiều điểm hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Ngoài ra, bước sang năm thứ 11 của chương trình cam kết cho thuê, quý khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ của mình. Đây là mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo sự công bằng, chủ đầu tư TMS Group cũng cam kết sẽ khai thác các căn hộ một cách đồng đều tránh tình trạng chênh lệch trong khai thác giữa các căn.

Đặc biệt, trong suốt thời gian tham gia chương trình cam kết cho thuê, TMS Group cũng chịu trách nhiệm bảo dưỡng toàn bộ nội thất căn hộ của khách hàng theo đúng tiêu chuẩn 5 sao. Phía khách hàng sẽ không phải thanh toán bất cứ chi phí bảo dưỡng nào trong suốt thời gian tham gia chương trình cam kết cho thuê của dự án.

THỊ TRƯỜNG CONDOTEL NGHỈ DƯỠNG

Tổng nguồn cung condotel trong 6 tháng đầu năm là 6.715 căn. Dự kiến đến cuối năm, sẽ có thêm khoảng 1.350 căn từ 5 dự án. Một số dự án đã được chủ đầu tư dời thời gian chào bán dự kiến sang 2018-2019. Dự báo nguồn cung mới trong 2 năm tới khoảng 9.000 căn.

Về thị trường khách sạn, trong 6 tháng đầu năm, đã có khoảng 1.000 phòng khách sạn 4 và 5 sao cung ứng ra thị trường. Tổng nguồn cung lũy kế các khách sạn từ 3-5 sao là khoảng 13.000 phòng cho toàn thành phố. Dự kiến đến cuối năm, thị trường sẽ có thêm khoảng 3.800 phòng từ 21 khách sạn đang xây dựng. Đến năm 2019, Đà Nẵng dự kiến sẽ có khoảng gần 20.000 phòng khách sạn 3-5 sao.

Công suất phòng tại các khách sạn Đà Nẵng đang đạt khoảng 62%, tăng 2% so với 2016. Khách sạn 4 sao đang có công suất phòng lớn nhất. Giá thuê phòng trung bình khối 4-5 sao đạt 117 USD/phòng/đêm.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply