Căn biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng và những điều mới mẻ

Nhắc đến cái thương hiệu Sunrise Bay thì chúng ta có thể nghĩ về ngay mang đến cái brand name của Chủ đầu tư đó chính là tập đoàn T&T. rất có thể trên thị trường Thành Phố Đà Nẵng thì đó là lần mới nhất Novaland làm nhà thầu nhưng đến với thị trường BDS XÌ GÒN thì cái tên lại quá đỗi thân thuộc bởi các tác phẩm cao cấp mà Novaland đã hình thành cũng như làm nên một thương hiệu tuổi lẫy lừng như lúc này.

Ngày 19/11/2018 tại khách sạn Pan Pacific thủ đô hà nội, Chủ đầu tư doanh nghiệp lớn TNHH The Sunrise Bay cùng bộ phận phát triển & bao tiêu phân phối doanh nghiệp cổ phần BĐS Nova Thành Phố Đà Nẵng cũng như các sàn phân phối nhà đất đã tổ chức một event đào tạo mang tên “Khoá huấn luyện chiến binh” , cũng chính là lễ ra quân siêu dự án công trình đô thị lấn biển đầu tiên trên Việt Nam – The Sunrise Bay Đà Nẵng.

Ra mắt chung VỀ dự án THE SUNRISE BAY Đà Nẵng

Sunrise Bay Đà Nẵng

dự án công trình The Sunrise Bay Đà Nẵng được làm quy hướng và bản vẽ xây dựng bởi công ty lớn AEDAS – TOP 5 các công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu như thế giới đến từ Mỹ cùng với những án sang trọng quốc tế. Ngoài ra, cảnh quan của dự án công trình cũng được thiết kế bởi công ty lớn EDSA – bộ phận kiến thiết bản vẽ xây dựng cảnh vật có tiếng của các nước khác cùng với hơn 500 dự án công trình rộng lớn trên 100 non sông toàn cầu.

chắc chắn vào tương lai dự án Sunrise Bay Đà Nẵng đã là một siêu dự án công trình nổi trội nhất tại TP. Đà Nẵng. giống như vậy thì cùng với nhà thầu tin cậy lẫy lừng thì các cư dân muốn dự án trong Sunrise Bay Thành Phố Đà Nẵng hoàn toàn có thể trọn vẹn an tâm nhé.

vị trí ĐỘC TÔN hấp dẫn toàn bộ cư dân tại dự án biệt thự SUNRISE BAY Đà Nẵng

khẳng định một chỗ đứng đẹp đã thu hút đc các người dân đến cùng với dự án đó cụm hơn. nằm tại tạo lạc gần tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Đây được coi là một chỗ đứng lí tưởng cũng như là một mảnh đất tuyệt đối đẹp thuận tiện cho tất cả nghỉ dưỡng hoặc việc lưu thông của những cư dân.

Như vậy, cũng có thể hiểu biết rằng khi Nova Bắc Nam 79 đổi tên thành Chấn Phong, đại gia Vũ nhôm đã “hoàn thành sứ mệnh” ở siêu Khu đô thị The Sunrise Bay.

Nhưng số phận của siêu Khu đô thị The Sunrise Bay chưa dừng lại. Do chưa thực hiện trọn vẹn những thủ tục pháp lý theo quy định, Khu đô thị đã bị cơ quan chức năng đình chỉ thi công.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply