CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI CƯ DÂN NHÍ TẠI VINCITY ĐẠI MỖ

VinCity Đại Mỗ là một trong những dự án tiên phong cho thương hiệu Vincity – khu đô thị nhà ở tầm trung quy mô của Tập đoàn Vingroup. Không chỉ đem đến cho các bậc phụ huynh một cuộc sống cao cấp như mơ với ưu điểm nổi bật .Vincity Đại Mỗ còn là nơi ươm mầm ly tưởng và chắp cánh tương lai cho các cư dân nhí với hệ thống trường học quốc tế cùng rất nhiều tiện ích giúp phát triển kỹ năng sống.

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool của tập đoàn VinGroup được đánh giá là môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế đạt hiệu quả hàng đầu hiện nay. Với cơ sở vật chất kĩ thuật hàng đầu cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là chương trình đào tạo mở, cập nhật xu thế giáo dục hiện đại nhất…hệ thống trường liên cấp Vinschool là sự lựa chọn Ahàng đầu dành cho các cư dân nhí có thể ươm mầm và phát triển.

Đến với hệ thống trường học Vinschool, các em học sinh sẽ không còn cảm thấy việc học là gánh nặng, là nghĩa vụ nữa mà nó đã trở thành đam mê bởi ngoài những kiến thức về môn học, các em còn được phát triển toàn diện với các kỹ năng mềm gắn liền với các tình huống thực tiễn của cuộc sống như ngoại ngữ, kỹ năng ứng xử, kỹ năng sống tự lập…

Sau những giờ học bổ ích tại trường liên cấp tiêu chuẩn quốc tế VinSchool, các cư dân nhí sẽ được thỏa sức vui chơi trong khu vực giải trí mà chủ đầu tư thiết kế dành riêng  cho trẻ em. Sân chơi trẻ em với các trò chơi vận động giúp phát triển thể chất, kết hợp với cảnh quan xanh thiên nhiên bao quanh sẽ mang đến cho các cư dân nhí một không gian vui chơi lành mạnh và rộn ràng nhất.

Leave a Reply