Chung cư An bình City nơi tìm về hạnh phúc

Với những cặp vợ chồng trẻ đang định cư và làm việc ở Hà Nội, việc chiếm hữu một căn hộ nhỏ ở trung tâm thành phố là lý do đáng mơ ước. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Geleximco đã đầu tư xây dựng chung cư An Bình City ở trung tâm quận Bắc Từ Liêm với giá cả và tiết diện cực kỳ hợp lý nhằm phục vụ nhu cầu về căn hộ cho các gia đình nhỏ.

Cư dân có thể đơn thuần cảm xúc cuộc sống trong xanh, thoáng mát, trọn vẹn thuận tiện khi An cư tại An Bình City 232 Phạm Văn Đồng. Nhà đầu tư rất sáng tạo khi xây dựng xen lẫn những tiện lợi khuôn viên cây xanh với khu vui chơi và đường dạo bộ, tạo cảnh quan trong lành, thoáng đãng cho người dân khi vui chơi và nghỉ ngơi thoải mái.

Bên cạnh đó, dự án An Bình City nằm ở vị trí vàng của khu đô thị thành phố giao lưu – Nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ, gây dựng hiện đại: Khu đô đường Phạm Văn Đồng… chắc chắn sống tại đây người dân có thể hoàn toàn an tâm sinh sống, tăng trưởng vì đã có sẵn những hệ thống tiện ích: trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế, siêu thị, công viên cây xanh,…

Với mong muốn đem lại niềm vui và cuộc sống hạnh phúc cho hàng trăm nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ An Bình City, chủ đầu tư Geleximco đã tâm huyết đầu tư để mang đến một cuộc sống tính năng, chất lượng cho những người dân an cư ở đây. Vì thế, ngoại hệ thống tiện ích sẵn có của các khu công trình lân cận, người dân ở đây sẽ được hưởng cuộc sống với các tiện dụng đồng bộ: Tầng 1 là khu nhà phố thương mại, nơi này hứa sẽ đó là trung tâm mua sắm của chủ yếu người dân sinh sống tại khu đô thị.

chung cư an bình city

Thế mạnh của chung cư An Bình City

Bên cạnh đó, hệ thống tiện lợi của dự án được nhà đầu tư nhấn mạnh vào khu vui chơi với khuôn viên cây xanh công cộng rộng 5500m2, khu dạo bộ, sân tập dưỡng sinh hứa sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn không thể tuyệt vời hơn dành cho người dân dự án An Bình City. Hồ bơi ngoài trời với tiết diện đạt chuẩn mực Olympic, được trang bị hệ thống buồng sục nóng và làm sạch từ động, phòng tập gym, spa cũng được nhà đầu tư xây dựng để cư dân có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Với việc hình thành đồng bộ của hệ thống cơ sở hạ tầng, từ đó cư dân tại dự án chung cư An Bình City có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực: nội đô và ngoại thành, các trung tâm thương mại, giải trí, các trung tâm hành chính và những trường đại học của HN bằng hệ thống Ga tàu điện trên cao, xe buýt nhanh cách công trình chỉ 5 phút đi bộ.

Công viên quy hoạch rộng 100ha cách An bình City Hà Nội khoảng 1km đang được đi vào điều khiển. Từ căn hộ, đi bộ chưa đầy 10 phút, cư dân có thể đến ngay công viên rộng không nhỏ với hồ lý do hòa và thảm cây xanh rộng đến 50ha; khu chức năng thể dục, thể thao gồm sân tập gym, sân bóng, sân tennis, sân gold,…. Rộng 30ha và khu công viên vui chơi thư giãn rộng 20ha. Khu công viên đã góp phần nâng cao lý do kiện môi trường xung quanh của khu vực quận Hà Đông, cải tiến vi khí hậu, đồng thời đây chính là nơi giúp cư dân nâng cao thể chất, tinh thần và sức khỏe.

Website chủ đầu tư: http://anbinhcitys.vn/

Leave a Reply