Chung cư B6 Giảng Võ – Mảnh đất “vàng” mang đến giá trị lớn trong tương lai

Chung cư B6 Giảng Võ được xây dựng trên Diện tích cực khủng được tính bằng ha. Diện tích tận dụng cho xây dựng rộng không nhỏ nhưng Số lượng căn hộ của dự án B6 Giảng Võ lại chỉ chiếm khoảng 30%. Số tiết diện còn lại sẽ được chuyển giao xây dựng các khu công trình dân sinh và khu sinh thái. Mục đích đó là để cải tạo môi trường thành thị và tạo thành môi trường sống chất lượng cao cho một bộ phận cư dân tại đây

Vị trí tiềm lực của chung cư B6 Giảng Võ

Nằm tọa lạc tại quận Ba Đình, Hà Nội, quận Ba Đình, HN, Hà Nội có Kết nối giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến những vùng tiếp giáp quan trọng. Dự kiến, đây sẽ đó là khu đô thị đẳng cấp lớn thứ 2 tọa lạc trên đường Ba Đình, thành phố Hà Nội do người vô cùng lớn Tổng công ty 36 – CTCP làm chủ thầu sau dự án Royal City

B6 Giảng Võ đó là dự án mang 1 vị trí tuyệt mỹ, vị trí tiềm năng hay sở hữu nhiều người còn mỹ miều nói đó là vị trí đắc địa của Ba Đình, Hà Nội. Bởi có việc nằm trên B6 phố Nam Cao, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP.Hà Nội và vùng lân cận chiếm hữu nút giao thông lên tuyến phố cao thì thực sự dự án này mang khá nhiều lợi thế. Vị trí mặt tiền đường Ba Đình, HN gắn kết tiện lợi giao thông hiện đại xứng đáng một mảnh đất vàng mang đến giá trị lớn trong tương lai.

B6 Giảng Võ tọa lạc ở vị trí đắc địa của quận Ba Đình, từ đó mọi người dân trong tương lai đều có thể rất dễ dàng qua lại đến đến những quận huyện khác bởi hệ thống giao thông đồng bộ như tuyến đường sắt trên cao, làn đường rộng với hệ thống xe buýt vẹn toàn.

Hơn thế nữa, một điểm đặc biệt mà B6 Giảng Võ chiếm hữu là dự án ở vị trí trung tâm của bên cạnh phía Đông thủ đô Hà Nội, vì vậy khi xây dựng xong những nhà sẽ có một một tầm nhìn hồ hoàn hảo. Môi trường sống trong lành từ các làn gió mang hơi nước từ hồ, và cảnh quan trong mơ sẽ là gì cư dân của dự án B6 Giảng Võ được thừa kế. Với thế mạnh to lớn về mặt vị trí căn hộ chung cư B6 Giảng Võ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, quý khách và giới truyền thông

Thiết kế hiện đại trong chung cư B6 Giảng Võ

Những căn hộ ở B6 Giảng Võ đều được Kiến trúc tỷ mỉ đến từng rõ hơn chắc chắn sử dụng tối đa năng lượng thiên nhiên cho mọi nhà. Các nhà tại B6 Giảng Võ nhiều về Diện tích và số phòng ngủ để phù hợp với mọi nhu cầu tận dụng của các cư dân. Theo dự kiến, các căn dự án B6 Giảng Võ được quy hoạch với mật độ xây dựng không đáng kể chỉ khoảng 30%, tức đó là không gian dành cho cảnh quan và các tiện nghi sẽ chiếm tới 70%, điều này hứa hẹn tạo nên một cảnh quan xanh trong xanh kênh đến một cuộc sống nghỉ dưỡng ngay ở thành thị cho mọi cư dân trong tương lai.

Thiết kế hiện đại, hài hòa cùng tự nhiên, nhiều những loại dện tích, số phòng ngủ vừa đem lại nhiều lựa chọn cho quý khách hàng, vừa đó là một môi trường sống tuyệt mỹ.

Chung cư B6 Giảng Võ chính là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình trẻ đáp ứng mọi mong muốn sinh hoạt vui chơi giải trí cho mọi cư dân trong tương lai. Chuyên biệt nơi này sẽ là môi trường học tập và gây dựng tốt nhất cho con em bạn để có một nền tảng vững chắc trong tương lai.

Leave a Reply