Chung cư the emerald Mỹ Đình-khu vực phát triển mới của thành phố

The Emerald Mỹ Đình đó là Khu đô thị Bất Động Sản mới được công ty Cổ phần đầu tư BĐS Mỹ Đình xây dựng ở quận Nam Từ Liêm. Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận, The Emerald Mỹ Đình hứa sẽ đó là Khu đô thị dự án làm mưa làm gió trên thị trường địa ốc năm 2017.

Dự án nằm tại lô đất CT08 Mỹ Đình trong dự án The Manor. Đây đó là khu đất nằm ở trung tâm của quận Nam Từ Liêm, thuộc gần hình thành nhanh và mạnh của phía Tây Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm mới được thành lập ( tách ra từ huyện Từ Liêm cũ) nhưng được đầu tư cơ sở hạ tầng tiên tiến và đồng bộ. Quận có hệ thống giao thông thuận lợi, tập trung đa dạng tuyến đường huyết mạch của thủ đô sẽ tạo lý do kiện cho việc đi lại đến trung tâm thành phố của quý khách hàng sinh sống ở The Emerald Mỹ Đình.

 

Dự báo của nhiều đặc biệt gia kinh tế – kinh tế, quận Nam Từ Liêm sẽ là trung tâm hành chủ yếu mới của thành phố. Cư dân sống tại The Emerald Mỹ Đình sẽ có thể đơn giản lưu thông bằng các trục đường không nhỏ như đường Phạm Hùng, đường Xuân Thủy, đường Hồ Tùng Mậu, đường Phạm Văn Đồng… Với vị trí trung tâm của vùng lân cận đang gây dựng mạnh của trung tâm thành phố, lại gần 2 Khu đô thị không nhỏ đó là dự án Sudico và dự án The Manor, Khu đô thị The Emerald Mỹ Đình được hưởng đa dạng tiện dụng tiên tiến của vùng lân cận.

The Emerald Mỹ Đình có vị trí trung tâm gắn kết hệ thống giao thông với 4 con đường không hề nhỏ của thành phố đó là đường Phạm Hùng, đường Lê Đức Thọ,đại lộ Thăng Long và đường Mễ Trì. Hơn nữa, dự án còn có vị trí liên kết vùng khi cách sân vân động quốc gia chỉ 500m, trung tâm hội nghị quốc gia chỉ 2km, bến xe Mỹ Đình chỉ 2km.

Với vị trí Kết nối vùng mạnh mẽ lại nằm tại vị trí huyết mạch của kế cận hình thành năng động bậc nhất Hà Nội, dự án The Emerald Mỹ Đình sẽ đó là dự án bất động sản thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và giới đầu tư trong thời gian tới.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply