CHUNG CƯ GIÁ RẺ VINCITY ĐẠI MỖ VÀ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

Tập đoàn Vingroup sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm nhà giá rẻ là có chất lượng thấp với dự án Vincity Đại Mỗ.

Đó là chia sẻ của ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup bên lề Hội thảo “Triển vọng thị trường bất động sản 2017 -Tác động từ chính sách” diễn ra vào ngày 20/12/2016.

Người thu nhập trung bình vẫn có thể hưởng những tiện ích đồng bộ như những người có thu nhập cao, chỉ có điều diện tích căn nhà nhỏ hơn, vị trí xa hơn, khi tập đoàn VinGroup lấn sân sang làm nhà giá rẻ.

Nhiều chuyên gia cho rằng việc Vingroup sang làm nhà giá rẻ sẽ khiến thị trường định hình lại. VinGroup thường đi tiên phong trong rất nhiều phân khúc như: nhà cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà biệt thự liền kề,…. ở phân khúc nhà giá rẻ trong thời gian tới thị trường sẽ hoàn toàn thay đổi.

Trước đây nhiều người nghĩ rằng nhà giá rẻ là nhà có chất lượng thấp, quy hoạch không được tốt, nằm ở vùng sâu vùng xa và tiện ích không có gì, nhưng khi VinGroup tuyên bố tham gia phân khúc nhà giá rẻ việc này làm nhiều người thay đổi cách nhìn nhận.

  • Vincity của Vingroup có thế mạnh về thương hiệu uy tín và sự cam kết với khách hàng làm tốt những điều đã cam kết nên khách hàng luôn tin tưởng với thương hiệu của Vingroup.
  • Sản phẩm VinGroup luôn đồng bộ về dịch vụ, hạ tầng và tiện ích. Bên cạnh nhà ở chúng tôi rất quan tâm đến bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, thể thao,……. để tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân.
  • Vận hành quản lý dự án sau khi bàn giao nhà cho khách hàng luôn khiến cư dân trong Vinhomes hài lòng, với các dịch vụ tiện ích khi cung cấp, tổ chức các sự kiện, an ninh, dịch vụ….

 

Gần đây, một dự án phát triển khá tốt ở phân khúc nhà trung cấp giá rẻ khi tung ra hàng nghìn căn hộ và được hấp thụ tốt là Ecopark. Mỗi doanh nghiệp có thế mạnh nhất định, VinGroup cũng sẽ có vài dự án quy mô lớn hàng trăm ha, nên Vincity của VinGroup cũng sẽ có chiến lược để cạnh tranh trên thị trường.

Vingroup muốn thay đổi hoàn toàn quan niệm nhà giá rẻ là có chất lượng thấp, người thu nhập trung bình vẫn có thể hưởng những tiện ích đồng bộ như những người ở khu có thu nhập cao, chỉ có điều diện tích nhỏ hơn, vị trí xa hơn.

Leave a Reply