Chung cư Manhattan Tower có được tầm nhìn tuyệt mỹ

Sống chuẩn chất lượng ở một vị trí đắt giá tại trung tâm quận Thanh Xuân, cùng một cộng đồng cư dân văn minh, hưng thịnh là những lợi ích vượt trội của Manhattan Tower mà hiếm có dự án cao cấp nào cùng phân khúc tại Hà Nội có được.

Nhờ sở hữu mặt tiền trên đường lớn là Lê Văn Lương, chung cư Manhattan Tower có được tầm nhìn tuyệt mỹ bao quát toàn cảnh không gian rộng lớn của thành phố, nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh sầm uất bậc nhất khu Tây Nam Hà Nội.

Hơn hết, cơ hội sở hữu căn hộ đáng mơ ước càng được mở rộng khi chủ đầu tư Landmark Holding hợp tác cùng ngân hàng để triển khai gói hỗ trợ tài chính: Cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong 20 năm và chủ đầu tư hỗ trợ lãi vay đến khi nhận nhà, với 04 gói hỗ trợ lãi suất sẽ tạo cơ hội cho người nhiều. Quý khách hàng sở hữu căn hộ đáng sống tại chung cư Manhattan Tower.

Ngoài vị trí đẹp, điều khiến các khách hàng quan tâm hơn cả là dự án này quy tụ hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp như hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, hệ thống dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Kết nối thuận tiện với các tiện ích vệ tinh xung quanh như chợ, khu vui chơi giải trí, khu hành chính quận Thanh Xuân, công viên, bệnh viện, trường học cấp I – II chỉ trong vòng 5 – 10 phút.

Cập nhật thông tin dự án tại: http://chungcumanhattantower.com/

Chính thức công bố giá bán là 35-40 triệu/m2, chung cư Manhattan Tower được cho là có mức giá cạnh tranh trên thị trường bất động sản thời điểm này. Đến nay, dự án đang đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2019, tất cả các căn hộ tiện nghi tại đây đều được thực hiện theo tiêu chuẩn Quốc tế khắt khe nhất để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ vượt trội cho tòa chung cư.

Leave a Reply