CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ CHUẨN MỰC CỦA SỰ TINH TẾ

Chủ đầu tư Vingroup vừa mới công bố sẽ xây dựng dự án Vincity Đại Mỗ tại thủ đô Hà Nội.Dự án được quy hoạch tại các vị trí đắc địa ở trung tâm quận Nam Từ Liêm,vị trí này được đánh giá là trung tâm của trung tâm vì cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY

Dự án Vincity Đại Mỗ tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Nam, thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh phía Tây Nam.

Với hệ thống giao thông phát triển còn thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm chỉ từ 10 phút.

Bán kính 5 km xung quan các dự án là các khu đô thị sầm uất, với đầy đủ tiện ích phong phú từ ăn uống, mua sắm đến các trung tâm thương mại, trường học…

TIỆN ÍCH NỘI KHU TRONG CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ

Làm cư dân ở khu đô thị Vincity Đại Mỗ bạn sẽ được tận hướng một môi trường hiện đại, thân thiện môi trường. Hệ thống cây xanh bao phủ khu vực, công viên, cảnh quan cũng được đầu tư kỹ lưỡng để tạo ra một môi trường thư thái cho cư dân. An ninh 24/24h với đội ngũ nhân viên, camera an ninh được lắp đặt nhiều vị trí.

Tiện ích của các dự án Vincity được thừa hưởng từ các dự án cao cấp Vinhomes với:

  • Trường học Vinschool
  • Phòng khám Vinmec
  • Khu mua sắm
  • Khu vui chơi giải trí
  • Khu thể thao phức hợp

CĂN HỘ VINCITY ĐẠI MỖ TINH TẾ

Dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ được quy hoạch với mô hình khép kín, với đầy đủ các tiện ích nội khu, đảm bảo an ninh vào môi trường bên trong khu vựa được quản lý chặt chẽ với chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó các tòa nhà, căn hộ được quy hoạch đồng bộ, hiện đại đảm bảo giảm thiểu chi phí thiết kế, thi không.

Ngoài ra, Vingroup còn tân dụng nhiều lợi thế khác như quy mô lớn, tự sản xuất nguyên liệu đầu vào, kiểm soát các chi phí vận chuyển, kinh nghiệm trong hoạch đinh, triển khai dự án giúp cho Vingroup giảm chi phí đến mức tối đa nhưng chất lượng các khu phức hợp Vincity luôn đảm bảo đó là điểm tinh tế mà chưa có chủ đầu tư nào ở Việt Nam làm được.

Leave a Reply