CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ GIÁ RẺ BẤT NGỜ

Vincity Đại Mỗ là dự án tiềm năng trong tương lai mà nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm. Song do chiến lược xâm nhập phân khúc bình dân, khu vực vị trí khá xa và nằm trong kế hoạch giãn dân của thành phố nên căn hộ Vincity Đại Mỗ chỉ có giá từ 700 triệu đồng/căn hộ.

DỰ ÁN ĐƯỢC CHỜ ĐỢI TRONG NĂM 2017

Dự kiến vào tháng 4/2017, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt dự án, đây là lại hình bất động sản bình dân hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhâp trung bình khá. Với sự phát triển của dự án Vincity Đại Mỗ sẽ góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội tại quận Nam Từ Liêm và thủ đô Hà Nội.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NÓNG DẦN LÊN

Sự gia nhập của tập đoàn Vingroup vào phân khúc nhà bình dân đã giúp cho họ mở rộng thị trường bất động sản và dẫn đầu trong tất cả các dự án căn hộ từ cao cấp đến giá rẻ. Việc Vingroup tham gia vào phân khúc này cũng giúp cho thị trường có thêm động lực cạnh tranh và chắc chắn Vingroup sẽ có lợi thế hơn các doanh nghiệp khác về giá thành. Dự án căn hộ Vinciy Đại Mỗ được thực hiện cũng sẽ phần nào giả quyết được sự thiếu hụt nguồn cung nhà ở giá rẻ, làm cho thj trường bất động sản trong thời gian tới sôi động hơn.

Leave a Reply