Cơ hội tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Sống trong chủ đạo ngôi nhà của mình nhưng đồng thời lại được trải nghiệm một cảnh quan chuẩn resort có lẽ là mơ ước không nhỏ của hầu hết quý khách. Để tìm được một dự án tuyệt đẹp hội tụ đủ những yếu tố vàng như vậy quả thực quá khó. Nhưng đến với Panpacific Đà Nẵng Resort, cơ hội trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

thời cơ trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

dự án biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng có Diện tích hơn 68ha với số vốn đầu tư khủng lên đến 12 nghìn tỷ đồng. Các con số biết nói trên cũng đủ cho ta thấy đây là dự án trọng điểm được chủ đầu tưVinGroup chuyên biệt quan tâm với tham vọng làm nên một biểu tượng sống mới ra mắt tại trung tâm thành phố biển Hạ Long.

biệt thự Pan Pacific hội tụ những yếu tố độc đắc để làm nên một chốn ở mang đậm chất nghỉ dưỡng:

  • Vị trí lý tưởng với lưng tựa vào núi Bài Thơ, mặt giáp con đường ven biển đẹp nhất nước ta, và nhìn ra vịnh Hạ Long – một trong bảy di sản thiên nhiên của thế giới. Với ưu thế này, cảnh quan tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort quanh năm rộng mở, thư thái yên bình với làn gió biển và thế phong thủy hữu tình.
  • biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng là khu phức hợp các hạng mục biệt thự, shophouse, Căn hộ khách sạn có kết cấu mặt bằng tổng thể phân thành 3 khu: Phú Gia, Hoàng Gia, Mỹ Gia. Mỗi phân khu là một quốc tế bỡ ngỡ khác biệt, mang lại cho khách hàng những cảm giác trải nghiệm đầy thú vị. Nhưng tựu chung lại, tổng thể công trình luôn kênh giới đầu tư đến một không gian nghỉ dưỡng ven biển đúng nghĩa.
  • tiện ích đặc quyền lên đến con số 39 trong đó có 11/39 tiện ích là dịch vụ chuyên biệt phục vụ văn phòng và căn hộ tại (dịch vụ dọn nhà dọn phòng, đặt đồ ăn, dịch vụ gọi taxi, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị)… Đây được coi là các dịch vụ điển hình chỉ có tại các dự án resort chuyên nghiệp.

dự án Pan Pacific Đà Nẵng với đẳng cấp vượt trội được coi là sự lựa chọn không chê vào đâu được bậc nhất dành cho quý khách hàng.

Leave a Reply