Condotel The Arena Cam Ranh dự án đầy “kiêu sa”

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh hiện lên đầy “kiêu sa” nhờ đơn vị danh giá có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản Nha Trang, các căn Condotel lại dự án tiếp tục châm ngòi thị trường với duy nhất với 4 tòa cao từ 21 – 25 tầng. Mang đến thị trường những sản phẩm Condotel có không gian sang trọng, đẳng cấp và vô cùng lãng mạn với kiến trúc độc đáo khác biệt nhất trong khu vực Bãi Dài, 100% hướng biển và 80% căn hộ view biển Condotel The Arena đã tạo cho mình dấu ấn riêng khó có thể làm phai mờ.

Sau một khoảng lâu dài im ắng, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh đã trở thành sôi động hơn bao giờ hết bởi đồng loạt các công trình BĐS đã và đang được khởi công rất rầm rộ như: Condotel The Arena,… Với diện tích đất sạch trải rộng trên DT dòng nghìn ha cùng hạ tầng tiện ích đồng bộ “khủng” sẽ hoàn thành trong tương lai giáp, Bắc bán đảo Cam Ranh được nhận định là có nhiều lợi thế để “vượt mặt” Nha Trang trong tương lai.

Cơ hội đầu tư tạo lợi nhuận hấp dẫn với Condotel The Arena Cam Ranh

Có thể kể đến một số những dự án tiêu biểu và tầm cỡ tại đây như: khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài của BĐS Vingroup khu du lịch Đỉnh đắc địa – Cam Ranh do công ty TNHH Đỉnh vàng Nha Trang làm chủ đầu tư; KĐT Cam Ranh Flowers Resort; KĐT Golden Bay do tập đoàn CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) làm công ty,….

Tuy vậy, tầm cao đứng đầu chính là dự án chung cư Condotel The Arena Cam Ranh của công ty tập đoàn CPĐT Vịnh Nha Trang. Đó là khu đô thị được giới chuyên gia và các nhà đầu tư rất chú ý. Khu dự án có được thiên thời, địa lợi, nhân hòa, cạnh thành phố Nha Trang, cảng biển Nha Trang, cảng dòng ko ngoại quốc Cam Ranh… chắc chắn ở nơi đây sẽ là một địa điểm lý tưởng cho du khách.

Hiện khu đất đắc địa rộng to này đang tiếp nhận hàng chục KĐT đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư. Với tổng số khu dự án dày đặc như vậy, khu du lịch bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa hiện đang trở thành một đại công trường với rất nhiều các loại xe tải chở vật liệu phát triển, máy cẩu, máy khoan lao động nườm nượp cả ngày lẫn đêm để có khả năng hoàn thành đúng tiến độ của các công ty.

Điểm nhấn của Condotel The Arena Cam Ranh

Khu dự án Condotel The Arena quy hoạch kỳ vĩ do công ty CPĐT Vịnh Nha Trang làm tập đoàn mang tên The Arena Cam Ranh, công trình đánh thức tiềm năng khai thác BĐS nghỉ dưỡng tại Bãi Dài. Hiện chưa có tin tức chính xác chỉ từ tập đoàn, Qúy khách hàng quan tâm vui lòng ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật tin tức mới đứng đầu đến chung cư.

Tổng quy hoạch trên quỹ đất diện tích 30ha, với mong muốn đưa ở đây biến thành điếm về đầu tư lôi cuốn cũng như khu nghỉ dưỡng vượt chuẩn 5* quốc tế, Condotel The Arena sẽ được đầu tư đồng bộ và hoàn hảo: biệt thự, quần thể nhà hàng và khu nghỉ dưỡng hiện đại, hứa hẹn sẽ biến thành điểm đến lý tưởng cho du khách. Sở hữu dòng sản phẩm Condotel The Arena Cam Ranh sẽ mang tới cho quý quý khách cơ hội đầu tư với giá thành trị tăng trưởng theo thời gian:

-Sản phẩm được đầu tư và quản lý bởi công ty tập đoàn Vịnh Nha Trang- một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân tiềm lực, mạnh tới tài chính cũng khả năng thi công thần tốc, đảm bảo tiến độ, đẳng cấp. Việc này đã được chứng tỏ qua đồng loạt dự án chung cư tên tuổi: Condotel Panorama Nha Trang, Cam Ranh City Gate, Panorama City,…

-Chủ nhân của từng căn Condotel, bên sát việc sở hữu cuộc sống nghỉ dưỡng tại một trong những vịnh biển đẹp số một thế giới còn có cơ hội tham gia chương trình cam đoan cho thuê với lợi tức cao hàng đầu trên thị trường và được bảo lãnh bởi chủ đầu tư công ty Vịnh Cam Ranh: lên về 10%/năm.

-Gia nhập câu lạc bộ VIP Vịnh Nha Trang, không chỉ hưởng thụ những ưu đãi điểm riêng biệt trên toàn chuỗi của chủ đầu tư mà còn mở ra cơ hội hợp tác, liên kết và đầu tư bền vững.

Leave a Reply