Condotel The Arena khu đô thị tiềm năng cho quý khách và nhà đầu tư

Lượng khách du lịch trong và ngoài nước trở về Cam Ranh nâng cao không ngừng làm cho những dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở đây trở nên những “con ngỗng đẻ trứng vàng” cho đơn vị đầu tư. Với mục tiêu đem đến cơ hội sinh lợi tốt hàng đầu cho phần lớn phần lớn khách hàng với chi phí bỏ ra không cao nhất có khả năng, tập đoàn CĐT cổ phần Vịnh Nha Trang đã mở ra một phía đi mới với mô hình căn hộ nghỉ dưỡng khu dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

Giá bán cùng chương trình ưu đãi căn hộ Condotel The Arena Panorama Cam Ranh lôi cuốn đứng đầu thị trường mang cùng DT căn hộ để thỏa mãn phong phú và tuyệt vời hạng nhất thị hiếu của đơn vị đầu tư thông thái. Bên cạnh đó với uy tín, kinh nghiệm và tiềm năng tài chính mạnh mẽ của mình, công ty hứa hẹn sẽ đem tới cho đơn vị đầu tư những chính sách san sẻ lợi nhuận hấp dẫn tiên phong, cùng tiềm năng tăng giá to lớn trong tương lai của dự án này.

Nâng cao lợi nhuận cùng Condotel The Arena

Dẫn chứng đến tiềm lực du lịch của Cam Ranh, báo chí tỉnh Khánh Hòa đã thống kê rõ: năm 2016, thành phố Cam Ranh đón nhận 4.9 triệu lượt khách coi, con số này gấp đôi đối chiếu với năm 2015 ( 2.75 triệu lượt ) và gấp 5 lần đối chiếu với năm 2012 ( 1.1 triệu lượt ). Như vậy, những chuyên gia bất động sản đều cho rằng, với lộ trình như vậy, tổng số khách du lịch đến đây sẽ còn gia tăng rất nhanh trong những năm tiếp theo, đó là yếu tố cực kỳ tiện lợi cho sự nâng lên lợi nhuận cho thuê đối với chung cư Condotel The Arena Cam Ranh.

Với các gì dự án Arena Cam Ranh đang có được, chắc chắn rằng đây sẽ là chung cư thu hút những người đầu tư nhiều số một tới nay, chắc chắn tạo nên một cơn “địa chấn” trong phân loại đầu tư nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

Condotel The Arena sản phẩm điểm độc đáo bên vịnh Cam Ranh

Một nhân tố ko thể thiếu trong việc thể hiện tiềm năng vượt trội của khu đô thị, đó chính là vị trí khu dự án The Arena Cam Ranh. Tọa lạc trên ngay mặt tiền tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối liền nội thành Nha Trang về Vịnh Cam Ranh, khu đô thị này có vai trò cực kì tuyệt hảo có khả năng kết nối thuận lợi về tất cả vị trí thuộc Cam Ranh cũng như tỉnh Khánh Hòa. Chỉ từ kkhu nghỉ dưỡng, du khách chỉ vài phút để về Vinpearl Bãi Dài, Anam Resort, Vincom Mega Mall, Sân Golf, phòng khám quốc tế Vinmec…

Không chỉ thuận lợi trở về thiên nhiên, khí hậu, khu đô thị Condotel The Arena của công ty Vịnh Nha Trang còn nhận được những phương thức mở đến đầu tư du lịch của nhà nước và tỉnh Khánh Hòa. Dự án nhận được sự đồng thuận của chính quyền và tạo ra niềm tin vững chắc đối với quý quý khách cũng như những người đầu tư trong và ngoài nước.

Trong bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đang trên đà xây dựng mạnh mẽ nhưng lại rất “khát” nguồn cung tới phong lưu trú giá thành thích hợp thì The Arena Cam Ranh sinh ra như một cơn mưa đầu mùa cho mùa hè khô hạn. Sự kết hợp cân đối giữa một không gian condotel đẳng cấp và một căn hộ khách sạn cao cấp, tối ưu đã làm nên một siêu phẩm “hai trong một” đầu tiên bên bờ biễn Bãi Dài.

 

Leave a Reply