Đất nền sân bay Nha Trang sở hữu các chính sách hot nhất

Hiện nay, Nha Trang đang là vị trí có mật độ dân số rất dày đặc, các chung cư, tòa nhà mọc lên một cách chi chít. Tuy vậy, khá nhiều dân cư lên Nha Trang sinh sống đều thu nhập thì chưa cao nên việc sở hữu một căn hộ là lý do vô cùng khó khăn. Nhưng Ngày nay, tại Nha Trang đang có dự án chung cư vô cùng khuyến mãi, giá thành hợp túi tiền đối với cư dân, đó là Đất nền sân bay Nha Trang. Tuy nhiên, công trình cũng có cơ sở hạ tầng không thua kém gì các dự án căn hộ chung cư khác trong gần. Chính vì vậy, đến với dự án sân bay Nha Trang giới đầu tư sẽ được tận hưởng cuộc sống an lành, tiên tiến nhưng lại cực kỳ khuyến mãi.

Những chính sách quà tặng tại Đất nền sân bay Nha Trang

Bất kỳ một khu đô thị BĐS nào từ không đáng kể cấp đến cao cấp vấn đề mà khách hàng để ý hàng đầu là giá bán căn hộ. Giá bán luôn đó là một yếu tố xác định đến vấn đề nhà đầu tư có mua công trình hay không.

Công trình sân bay Nha Trang cũng vậy, tập đoàn tập đoàn Phúc Sơn cũng nghiên cứu quá kỹ trên tất cả mọi phương diện: hệ số như vị trí, quy mô, tính năng, Kiến trúc và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù hợp nhất, mang đến sự hài lòng top 1 cho quý khách hàng.

Gần những yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của công trình, chủ thầu CĐT Phúc Sơn còn thương thấy cập nhật chính sách quà tặng hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu có được các căn hộ vip, xứng tầm chủ nhân giữa lòng đô thị. Cùng với đó là tiến độ bàn giao đúng thời hạn đã được quyết định, dự án sân bay Nha Trang đảm bảo sẽ là sản phẩm đầu tư tiềm lực, đảm bảo chất lượng đầu tư BĐS lâu dài và an toàn cùng doanh thu kinh doanh ở mức cao.

Hiện ở mức giá bán dự kiến công trình sân bay Nha Trang chưa được tập đoàn đưa ra chủ yếu thức nhưng theo đa dạng tin tức và phân tích thì giá của nó sẽ dao động từ

50triệu/m2 .

Ảnh minh họa Đất nền sân bay Nha Trang

Tiến độ thanh toán

 • · ĐỢT 1: Nộp 10% GTHĐ (thời gian có hiệu lực của hợp đồng được tình từ ngày khách hàng nộp tiền đợt 1 theo biên lai nộp tiền ghi nhận của ngân hàng).
 • · ĐỢT 2: Trong thời gian 15 ngày kể từ lúc nộp tiền đợt 1, quý khách nộp tiếp 20% GTHĐ.
 • · ĐỢT 3: Trong thời hạn không quá 60 ngày kể từ khi nộp tiền đợt 2, nhà đầu tư nộp tiếp 20% GTHĐ.
 • · ĐỢT 4: Trong thời hạn không cực kỳ 60 ngày kể từ lúc nộp tiền đợt 3, nhà đầu tư nộp tiếp 20% GTHĐ.
 • · ĐỢT 5: Trong thời hạn không rất 60 ngày kể từ lúc nộp tiền đợt 4, quý khách nộp tiếp 25% GTHĐ.
 • · ĐỢT 6: Chậm top 1 120 ngày kể từ lúc nộp tiền đợt 5, giới đầu tư nộp tiếp 5% GTHĐ.

Bên cạnh đó quý khách mua căn hộ tại công trình sân bay Nha Trang, quý khách hàng sẽ được :

 • mua chung cư với giá niêm yết của CĐT.
 • Hỗ trợ về các thủ tục pháp lý.
 • Thăm công trình, nhà mẫu hoàn toàn miễn phí.
 • Ưu tiên chọn những căn tầng đẹp.
 • Tư vấn nhiệt tình 24/24h.

Dự án Sân Bay Nha Trang là công trình xứng đáng để đầu tư.

Leave a Reply