Đầu tư căn hộ Condotel Hạ Long Hilton hiệu quả hấp dẫn

Với những giá trị “kép” mang lại, Condotel Hạ Long Hilton đang trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản phân khúc căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng. Sở hữu Condotel Hạ Long Hilton không đơn thuần là sở hữu một nơi để nghỉ dưỡng cùng gia đình, người thân mà còn là kênh đầu tư sinh lời cao.

Condotel Hạ Long Hilton – Đầu tư một, hiệu quả đôi

Tại Việt Nam, mặc dù còn khá mới mẻ song căn hộ khách sạn Condotel vẫn được kỳ vọng như một phương án đầu tư đầy tiềm năng, thu hút được các nhà đầu tư địa ốc có tên tuổi như: Tập đoàn Vingroup, Sun Group, FLC Group,.LDG Group… Bên cạnh đó, hầu hết các chủ đầu tư của các dự án Condotel Hạ Long Hilton đều ấp ủ dự định sẽ mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác.

Condotel là gì? Hiểu một cách đơn giản, đó là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị “kép”, Condotel Hạ Long Hilton đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

Condotel Hạ Long Hilton hấp dẫn với nhà đầu tư

Các chuyên gia BĐS cho rằng, đối với nhà đầu tư, điểm hấp dẫn của Condotel Hạ Long Hilton là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel Hạ Long Hilton giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm hiện nay, điều thú vị cho người quyết định đầu tư vào condotel là số lượng hàng hóa còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

Sở hữu một căn hộ Condotel Hạ Long Hilton, nhà đầu tư không chỉ có lợi nhuận mà còn được nghỉ dưỡng ở chính căn hộ khách sạn của mình hàng năm. Là một kênh đầu tư bất động sản sinh lời nên chính sách bán hàng sẽ gần giống chính sách bán hàng biệt thự biển nhưng các chủ đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Hạ Long Hilton sẽ cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng (căn hộ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm, với mức lợi nhuận hết sức hấp dẫn lên tới 10%/ năm.

Condotel Hạ Long Hilton – Kênh đầu tư Condotel vẫn còn bỏ ngỏ

Hạ Long vốn là một địa điểm lý tưởng cho phát triển BĐS nghỉ dưỡng và du lịch, tuy nhiên hầu hết các chủ đầu tư hiện nay mới chỉ tập trung vào mảng biệt thự cao cấp, mảng căn hộ – khách sạn Condotel Hạ Long Hilton vẫn còn đang bị bỏ ngỏ.
Codotel việt Nam. Dự án Condotel Hạ Long Hilton nằm trên đường Hạ Long phường Bãi Cháy, tọa lạc tại vị trí đẹp, đắc địa với view hướng biển, thoáng đãng tầm nhìn rộng mở với 3 loại phòng với nội thất đầy đủ chìa khóa trao tay.

Condotel Hạ Long Hilton sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp và như những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,… Nhận thấy điểm này Trí Đức Group & Hilton Group đã nghiên cứu kỹ thị trường và quyết định phát triển dự án Condotel Hạ Long Hilton nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư ưu viêt, đảm bảo sinh lời cao.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply