ĐẦU TƯ CONDOTEL FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN ƯU VIỆT

Thay vì mở cuốn sổ tiết kiệm tại ngân hàng với mức lãi ước chùng 6%/năm, người đầu tư có thêm lựa chọn khi sở hữu một căn condotel FLC Grand Hotel ven biển thuộc quần thể FLC Sầm Sơn. Theo tính toán trên lý thuyết, với số tiền nhàn rỗi khoảng 1,7 tỷ đồng, khi có được condotel FLC Sầm Sơn, nhà đầu tư hứa hẹn hoàn vốn sau 10 năm. Trên thực tế, thời điểm một của FLC Sầm Sơn với khách sạn đẳng cấp FLC siêu vip khách sạn đã bước vô vận hành hơn hai năm nay luôn trong tình trạng “cháy phòng”, với tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức 70 – 80%, đem lại lợi nhuận thực cho những đơn vị đầu tư luôn trên 10%, thì thời gian hoàn vốn sẽ rút ngắn lại.

Với lợi nhuận mỗi năm lên tới 200 triệu đồng cho khoản đầu tư chừng 1,7 tỷ đồng, to lớn gấp đôi lãi tiết kiệm NH, condotel FLC Sầm Sơn được xem là cuốn “sổ tiết kiệm thứ hai” dành cho người đầu tư khôn ngoan. Đa số tin tức chi tiết trở về FLC Sầm Sơn, vui lòng LH qua Số điện thoại.

THIẾT KẾ CONDOTEL FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN

Condotel thứ hai FLC Grand hotel sinh ra, cao 15 tầng, đem lại 402 căn hộ khách sạn có D.tích từ 44 đến 158m2, trong đó có hai phòng tổng thống rộng 569m2 – nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort tạo được một khu vực sôi động, sôi động với TK độc đáo tiên phong tại Sầm Sơn. Điểm nhấn quan trọng là Condotel FLC Grand hotel sắp sửa được ra mắt trong khoản thờ điểm du lịch Sầm Sơn tiếp tục thu hút làn triệu lượt khách trên cả nước. Đây được coi là trái tim của quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao, là “viên kim cương” của biển Sầm Sơn, và là “thỏi nam châm” mà ko đơn vị đầu tư nào có khả năng bỏ sang.

Mỗi căn hộ condotel FLC Sầm Sơn đều giữ phong cách đặc trưng trong kiến trúc của những sản phẩm bđs nghỉ dưỡng thuộc chủ đầu tư FLC: tiện nghi và thời thượng, đem lại cảm thụ giải tỏa căn thẳng tối đa. Bên gần việc hưởng lợi nhuận cam kết 10% chỉ từ căn hộ FLC Sầm Sơn, người đầu tư còn có thêm 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chuỗi resort của chủ đầu tư FLC trên khắp cả quốc gia như Quy Nhơn, Hạ Long, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, v.v…

>>xem chi tiết tại: http://flcluxcity-samson.net/

TIỆN ÍCH CÓ TẠI CONDOTEL FLC SẦM SƠN

Bên sát khả năng để thỏa mãn đến phòng lưu trú, nghỉ dưỡng, condotel FLC Sầm Sơn còn được tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp như hồ tắm nước nóng, hồ tắm ngoài trời, nhà hàng Trung Hoa và quán ăn buffet 600 chỗ, khu thể thao, khu giải trí trẻ em. Bên cạnh đó, rooftop bar ngoài trời trên tầng cao của condotel là nơi tuyệt vời để ngắm cảnh và vui chơi dành cho chủ có được condotel cũng như du khách.

sở hữu condotel FLC Sầm Sơn đồng nghĩa với việc quý khách được thưởng thức những tiện ích cao cấp 5 sao bao gồm: dự án cao cấp FLC Lux City cùng tiện ích thương mại đa dạng; khu resort và khách sạn với hồ bơi nước mặn khủng nhất Việt Nam; sân golf 18 hố dạng Links; trung tâm hội nghị nước ngoài 1300 chỗ; cảnh quan xanh chơi đùa Galaxy Park; cùng những khu quán ăn, khu ẩm thực, spa, trung tâm mua bán.

Theo thông tin chỉ từ chủ đầu tư, tháng 7 tới đây, FLC Grand hotel Sầm Sơn sẽ chính xác được khai trương và bước vào làm việc. Đây thực sự là sự kiện đáng mừng khi mà du lịch Sầm Sơn liên tiếp trong tình trạng “khát” phòng điểm khác biệt là phân loại cao cấp.

Leave a Reply