ĐIỂM ĐÔC ĐÁO MÀ DỰ ÁN DRAGON FAIRY NHA TRANG MANG LẠI

Thị trường Nha Trang rất cần 1 dự án có thể tạo ra một bứt phá như Dragon Fairy Nha Trang, là đem sự nghỉ dưỡng hiện đại đến nhiều người có nhu cầu hơn nữa, với cả tầm giá và giá thuê căn hộ đều vô cùng hấp dẫn đối với cả người thuê và người mua.

TINH TẾ VƯỢT TẦM CỦA DRAGON FAIRY NHA TRANG

Được giải pháp sẽ “đánh vào” nhu cầu nghỉ ngơi và triển khai tại thị trường trung bình – cao, nhưng các gì quý vị sẽ thấy tại chung cư sẽ là những giá trị trong tầm cao cấp, từ địa điểm đế thiết kế và tiện ích. Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Tọa lạc số 89 đường Trần Phú – trục đường chạy dọc bờ biển của thành thị biển Nha Trang. Tuyến phố đó chạy dài ôm lấy bờ biển, là tuyến đường chính để di chuyển đến những danh thắng, hay những bãi tắm đẹp nhất thành phố đó. Trần Phú là cung đường đắt giá nhất phố biển, đơn vị đầu tư phải có danh tiếng cao và tiềm lực vững mạnh thì mới có thể sở hữu 1 khu đất dùng để quy hoạch lên các chung cư du lịch, đặc biệt là các công trình cao tầng. Dragon Fairy Nha Trang thuộc công ty nhà đất 89 – doanh nghiệp chủ đầu tư có tiếng nói ở thị trường đô thị, với sự am hiểu thị trường 1 cách thức sâu sắc và có các phương án tạo được sự vượt trội ưu việt, đem đến những cơ hội hoàn hảo hơn và có thể tiếp cận được nhiều người có nhu cầu hơn ở Phân khúc.

Thiết kế chung cư Dragon Fairy biển xinh đẹp dựa theo hình elipse, bo tròn các góc cạnh của cả tòa nhà, để không còn góc khuất hay góc chết trong mỗi căn hộ, những căn hộ đều được bo cong một góc, để bảo đảm căn nào cùng có tầm nhìn hướng biển, được nhìn thấy mặt biển xanh ngắt, nghe tiếng sóng biển rì rào và đắm mình tại những cơn gió mát rượi. Bên trong căn hộ là những vật dụng thiết kế bên trong thời thượng, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, được bố trí thông minh, tiết kiệm không gian sử dụng để đảm bảo mục đích căn hộ sẽ luôn được thanh lịch, tiện nghi, riêng tư và rộng rãi.

CẲN HỘ DRAGON FAIRY   HƯỚNG NHIỀU ĐẾN ĐẠI CHÚNG

Không có những căn hộ diện tích quá lớn hay quá nhiều phòng, Dragon Fairy Nha Trang sở hữu những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi cấp thiết, đem đến 1 môi trường liền kề gũi, thoải mái với khung cửa sổ rộng để ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp. Diện tích nhỏ phù hợp với cả gia đinh, cặp đôi, nhóm khách du lịch,… thoải mái hưởng thụ kỳ nghỉ tại căn hộ rộng từ 1 đến 2 phòng ngủ.

Xem thêm : Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Đối với các nhà đầu tư, những căn có diện tích nhỏ thì sẽ đồng nghĩa với việc vừa túi tiền hơn, dễ dàng để sở hữu hơn, Tuy nhiên số tiền thu về từ cho thuê vẫn có thể bảo đảm bởi công suất lấp kín phòng được hứa hẹn sẽ trên 70% cùng với việc quý vị sở hữu từ 2 căn hộ trở lên sẽ nhận được số tiền thu về trong tầm cao trong Phân khúc Nha Trang. Để có được kiến trúc căn hộ Dragon Fairy Nha Trang, các nhà kiến trúc sư và các designer đã nghiên cứu kỹ càng địa điểm, phong thủy, CĐT đã nắm rõ được thị hiếu và nhu cầu của cư dân để điều chỉnh diện tích, bố trí các căn cho hợp lý nhất, vừa để làm hài lòng khách du lịch, vừa làm vui lòng các nhà đầu tư.

Đọc thêm :

Leave a Reply