Điểm lại những nét nổi bật của dự án BRG Coastal City Hải Phòng

Những điểm nổi bật nhất tại dự án Biệt thự BRG Coastal City giúp nâng tầm giá trị của dự án.

Thiết kế độ chênh giúp 100% biệt thự có tầm nhìn ngoạn mục

Nếu vẫn còn băn khoăn về tầm nhìn của các căn biệt thự thì lối thiết kế chênh cao độ tại các căn biệt thự (dãy sao cao hơn dãy trước) chính là yếu tố giúp 100% các căn biệt thự đều có thể nhìn ra hồ hoặc ra biển.

Đặc biệt, những kiến trúc sư và nhà thiết kế còn khéo léo sếp đặt những dãy biệt thự có vị trí ốc đảo tạo độ riêng tư và độc đáo cho khu nghỉ dưỡng, đem tới trải nghiệm mới lạ cho du khách.

>>> Xem thêm thông tin của dự án: http://coastalcitybrg.net/

Xây dựng & kiến tạo dựa trên tiêu chuẩn 5 sao của BRG Coastal city

Một điểm nổi bật nữa cần nhắc tới khi tìm hiểu về BRG Coastal City Hải Phòng chính là tất cả các công trình từ biệt thự, nội thất, đến các tiện ích & dịch vụ đều được kiến tạo dựa trên tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. Đây là điểm nhấn cũng là đặc trưng mà những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu BRG Coastal City Hải Phòng đều có.

Nhằm mục đích tiên phong cho tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới đẳng cấp hơn, chất lượng hơn và nhắm tới đối tượng khách hàng là những du khách nghỉ dưỡng có nhu cầu sống cao, sống đẳng cấp muốn tận hưởng những kỳ nghỉ trọn vẹn.

Được xây dựng bởi Chủ đầu tư uy tín hàng đầu BRG

Ngoài những điểm nhấn trên thì Chủ đầu tư cũng là một trong những điểm nhấn nổi bật của dự án. Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn BRG – tập đoàn uy tín nhất Việt Nam nên dù là chất lượng hay tiến độ, vấn đề pháp lý,… của dự án cũng đều được đảm bảo một cách vẹn toàn và đem tới sự hài lòng cho Khách hàng.

Được đảm bảo về lợi nhuận khi đầu tư

Đặc biệt, khi sở hữu căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng Nhà đầu tư còn được đảm bảo về lợi nhuận. Với cam kết 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp, Nhà đầu tư được đảm bảo về lợi nhuận của mình trọn đời. Hơn thế, khi đầu tư Vinpearl Paradise Villas ở Phú Quốc Nhà đầu tư không cần phải đau đầu trong việc lập kế hoạch kinh doanh và lo lắng tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng biệt thự.

Leave a Reply