Dreamland 23 Duy Tân – Dự án đẳng cấp giữa trung tâm thành phố

Từ thời điểm đầu năm 2017 đến nay, nền kinh tế vĩ mô của đất nước đang được có những bước phát triển vượt bậc. Kéo theo là sự hình thành mạnh mẽ của tài chính cá thể, số người giàu ngày càng tăng mạnh với tốc độ chóng mặt. Theo quy luật thiên nhiên, khi lý do kiện tài chính cao hơn, con người luôn muốn mong muốn chiếm hữu một cuộc sống tốt hơn cho bản thân, chuyên là về một nơi sinh sống cao cấp, có hệ thống tiện dụng và dịch vụ tuyệt mỹ.

 

Dreamland 23 Duy Tân – dự án đẳng cấp giữa trung tâm thành phố

Một trong các dự án tiêu biểu cho mô hình của một dự án BĐS đẳng cấp, đó được coi là công trình căn hộ chung cư Paragon thành phố Hà Nội , được triển khai xây dựng tại vùng lân cận ngã tư đường Duy Tân giao cắt với đường Phạm Hùng kéo dài, được kết nối với trục đường vành đai 3 nên rất tiện lợi cho việc đi lại đến các vùng lân cận lân cận, đặc biệt đó là vùng lân cận thành thị HN.

gần vị trí công trình, Dreamland 23 Duy Tân Thật sự điểm nổi trội bởi không gian sống xanh bên trong dự án, hứa hẹn khi hoàn thành và đi vào hoạt động nó sẽ phát triển thành viên ngọc xanh mát của thủ đô cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ Thật sự không chê vào đâu được của công trình.

Cùng với mật độ xây dựng quá thấp khi chỉ đạt vùng lân cận 35% tiết diện đất của dự án, cảnh quan xanh toàn diện, Dream Land còn được ghi nhận vô cùng cao bởi hệ thống tiện ích và dịch vụ tại công trình. Với tầng hầm thông nhau có tiết diện đủ không hề nhỏ bảo đảm cho mỗi gia đình có 1 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy. Ngoài chỗ để xe tại tầng hầm, đơn vị còn bố trí chỗ để xe trên mặt đất bảo toàn tiềm năng lưu thông linh hoạt bên trong công trình.

Ngoài ra CĐT VT còn bố trí hầu như tiện ích cao cấp tại dự án như: hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại,hệ thống chữa cháy nhạy bén,… chuyên biệt, ở dự án còn được bố trí hệ thống máy phát điện dự phòng có công suất không nhỏ đảm bảo cung cấp đủ điện sinh hoạt cho toàn bộ cộng đồng người dân khi có sự cố về điện sảy ra (Hệ thống máy phát điện dự phòng của các công trình căn hộ chung cư tại thành phố Hà Nội hiện ở chỉ phục vụ đủ điện cho sinh hoạt công cộng và thang máy).

Có thể nói rằng, dự án chung cư cao cấp Dreamland 23 Duy Tân là loạt mô hình rất không chê vào đâu được cho một tổ hợp dự án theo đúng nghĩa cao cấp của nó. Cho dù dự án đang trong giai đoạn đầu triển khai chưa mở bán nhưng đã có hàng trăm quý khách hàng tìm đến đặc chỗ mua các căn hộ đẹp tại công trình. Đây chính là dấu hiệu cho ta thấy các công trình nhà cao cấp, có hệ thống dịch vụ và tiện ích tuyệt mỹ như ở căn hộ chung cư Dream Land đang được người mua nhà đón nhận một cách tích cực ngay từ khi dự án mới triển khai.

Dreamland 23 Duy Tân cơn gió mới trên thị trường nhà đất

những dự án căn hộ trung cấp/phổ thông không Thật sự không còn phù hợp bởi những tiện lợi dịch vụ được bố trí tại dự án không đáp ứng được nhu cầu cần thiết của cuộc sống thường ngày khi điều kiện tài chính của các cá thể ngày càng tăng nhiều. Đây đó là nguyên nhân chủ đạo khiến những công trình căn hộ cao cấp luôn được chào đón một cách tích cực trong thời gian gần đây.

Sự khác biệt không hề nhỏ top 1 của những dự án nhà cao cấp với những dự án căn hộ phổ thông, ngoài vị trí công trình, thì vấn đề thuận tiện được xếp hạng thứ nhất. Yếu tố thuận tiện bao gồm các dịch vụ để phục vu cư dân an cư ở dự án và thiết kế của dự án. Những công trình nhà đẳng cấp ở Việt Nam Hiện nay cũng đã bắt đầu bắt nhịp với định hướng chung của thế giới, đó chính là đáp ứng mong muốn trong cuộc sống cho những người dân đến từng rõ hơn nhỏ bậc nhất.

Bạn thích đi bơi hàng ngày. Tại HN Ngày nay dịch vụ bơi được triển khai rất nhiều. Tuy vậy, việc đi lại đến một kế cận khác và việc kéo theo đa số đồ hoặc mặc đồ bơi ra đường có làm bạn khó chịu? Ở Dream Land điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, Hệ thống Bể bơi nội khu được Kiến trúc dạng bể tràn bao gồm: hồ bơi, bể sục, bể vầy được bố trí ngay ở khuôn viên của công trình. Bạn cùng gia đình mình có thể thỏa sức vùng vẫy, vui đùa và thư giãn trong dòng nước trong, sạch, mát mà chẳng phải đi đâu xa.

Bạn muốn sắm sửa các món đồ hàng hiệu, bạn cùng gia đình có thể đến những Shop rộng k nhỏ có Diện tích lên đên hàng ngàn mét vuông ngay tại tầng 1 của dự án để thỏa thích mua sắm.

Vẫn chưa hết, tại công trình Dreamland 23 Duy Tân còn được CĐT bố trí không hề ít các tiện lợi đẳng cấp khác cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già bao gồm: Khu vui chơi thư giãn ngoài trời, khu thể dục thể thao ngoài trời, khu dạo bộ, sân bóng đá mini, sân tập golf, sân tennis, phòng chăm sóc sức khỏe, spa,…

Có thể nói, việc công trình được bố trí trọn vẹn những tiện dụng và dịch vụ đó là một trong những yếu tố tiên quyết để nhận xét mức độ cao cấp của công trình. Đối với tổ hợp công trình Dreamland 23 Duy Tân hội tụ đầy đủ các yếu tố dịch vụ, thuận tiện và tiện ích hàng đầu, bảo đảm công trình xứng đáng được ghi nhận chuẩn mực 5 sao về cao cấp.

Leave a Reply