Dự án FLC Đồ Sơn mang đến cho các nhà đầu tư những tiện ích gì?

Dự án FLC Đồ Sơn tiếp tục là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong chuỗi những khu nghỉ dưỡng hàng đầu của chủ đầu tư FLC. Với phương án đầu cơ xây dựng một khu phức hợp với 4 kiểu phân khu chính là khu sân Golf, khu cảnh quan thiên nhiên, khu đô thị dịch vụ du lịch và khu du lịch nghỉ dưỡng tiện dụng, lên đến 5.300 tỷ đồng vốn đầu tư. Đây hẳn sẽ là một khu đô thị được săn đón mạnh mẽ bởi những khách thăm quan cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

GIỚI THIỆU VỀ FLC Đồ Sơn

Trước hết nói về vị trí đắc địa của công trình, công trình nằm ngay tại trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn, nằm trong kế cận tăng trưởng mạnh về du lịch biển- Duyên Hải Bắc Bộ. Hệ thống giao thông đồng bộ cả bên trong và bên ngoài công trình, nằm liền kề các tiện ích giao thông chung của tỉnh như: Hoa Phượng Đỏ, sân bay quốc tế,…đảm bảo thuận lưu thông cho các hành khách xa vùng lân cận.

Quần thể chung của khu du lịch này được kiến trúc giữ cảnh quan thiên nhiên với mật độ quy hoạch 10%. Những công trình thiết kế hiện đại với các tiện nghi dịch vụ FLC Đồ Sơn Resort khác biệt sẽ gắn liền với cảnh quan thiên nhiên: biển, bãi cát, đồi núi,…như một bức tranh hài hòa gắn kết môi trường tự nhiên với môi trường xanh.

Hệ thống tiện ích hiện đại tiện nghi

FLC Đồ Sơn Resort bao gồm nhiều hạng mục sang trọng, tiên tiến như trung tâm hội nghị quốc tế với 500 chỗ, khách sạn đẳng cấp khu vực 1000 phòng với giá trị 6 sao, khu du lịch sinh thái nghỉ ngơi và một loạt các dự án, khu công viên, sân golf,…đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của hành khách.

Được xem như là dự án với ý tưởng thiết kế thông minh và ấn tượng nhờ mẹ tự nhiên ban tặng cảnh đẹp và cảnh quan bắt mắt, khiến khách nghỉ dưỡng một khi đã được chiêm ngưỡng thì sẽ ghi nhớ mãi. Khu du lịch FLC Đồ Sơn là kiểu khu du lịch thiết kế theo phong cách châu Âu vừa sang trọng vừa tiên tiến, các căn hộ trải dài bờ biển gợi sóng mang đậm phong cách biển, có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng thoải mái và chuyên bậc nhất.

Điều chính bậc nhất của sự khác biệt dự án đó là một loạt những tính năng dịch vụ FLC Đồ Sơn Resort cao cấp khác biệt, đa dạng đáp ứng mọi mong muốn vui chơi, nghỉ ngơi và cho mọi lứa tuổi, trong đó có thể kể đến: Khu Spa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khu vui chơi giải trí phù hợp cho trẻ, hồ bơi rộng ngoài trời, khu ẩm thực,…cũng như hệ thống an ninh, bảo vệ 24/7 với hệ thống camera từ sảnh đến thang máy, đảm bảo sự tin tưởng từ khách hàng đến khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Nguồn: http://duan-flcdoson.com

Leave a Reply