dự án pentstudio tây hồ – khu đô thị văn minh, đáng sống nhất

Là chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án vang trội trên thị trường bất động sản, CTX Holdings không ngừng cố gắng đưa ra những sản phẩm đẳng cấp mang lại cuộc sống tiện nghi cho khách hàng, một trong những dự án tâm huyết đang được đơn vị đầu cơ một cách nghiêm túc là dự án pentstudio tây hồ. Đến với dự án này cư dân sẽ được sống một cuộc sống đúng nghĩa.

Tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao của dự án pentstudio tây hồ

được xem là dự án bậc nhất về chất lượng sống, dự án pentstudio tây hồ đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Tây Hồ.

là dự án Khu đô thị ven hồ duy nhất còn sót lại, dự án pentstudio tây hồ đã làm dậy sóng cộng đồng BĐS ở Hà Nội. Đây cũng được đa dạng chuyên gia nhận định là Khu đô thị khủng chiếm hữu các giá trị sống top 1 Hiện nay thu hút nhiều quý khách chuyên là giới thượng lưu.

dự án pentstudio tây hồ – khu đô thị văn minh, đáng sống nhất

Nằm ở quận Tây Hồ – khu đất vàng của HN, nơi hội tụ linh khí của thành phố ngàn năm văn hiến, chủ của căn hộ Pentstudio sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, đây vốn là nơi khởi nguồn của làng hoa quảng cáo nổi tiếng với 12 mùa hoa nở. Sinh sống tại Pentstudio Tây Hồ, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, ngập tràn hương thơm và hoa lá, đây chính là vị trí không thể đắc địa hơn khi có được cảnh nhìn Hồ Tây cùng cảnh quan trong xanh trong xanh của nơi đây. Đặc biệt, nơi này quá hiếm những dự án dự án cao tầng. Bởi vậy, Khu đô thị pentstudio tây hồ này chính là Khu đô thị Chung Cư hàng đầu sở hữu những giá trị sống không chê vào đâu được cho quý khách hàng.

chiếm hữu phong thủy cực tốt, Khu đô thị chính là nơi đáng sống hàng đầu tại thành phố. Hơn nữa, đây còn đó là gần hội tụ linh khí của thành phố. Chính vì tế, Khu đô thị được coi là trọng tâm của sự quan tâm của khách hàng đó là điều dễ hiểu.

Hệ thống tiện ích hiện đại tại dự án pentstudio tây hồ

Ngoài ra, condotel 58 Hồ Tây còn chiếm hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp đáp ứng tối đa cung cầu của quý khách hàng như: hồ bơi ngoài trời, bar, rạp chiếu phim, vườn hoa công viên,… điều này càng khẳng đẳng cấp sống của khách hàng khi chọn sống ở dự án.

Thêm nữa, dự án pentstudio tây hồ còn được ví như một khách sạn 5 sao thu nhỏ qua những đường nét Kiến trúc tinh tế của đơn vị cùng không gian rộng gió vượt trội của Hồ Tây.

Leave a Reply