Dự án Sun Group Quy Nhơn – Địa điểm du lịch thu hút giới đầu tư

Quy Nhơn được biết tới không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước mà còn thu hút bởi các vẻ đẹp tiềm ẩn. Bởi thế hằng năm Số lượng khách đổ về Quy Nhơn ngày càng cao, mong muốn nghỉ dưỡng và chiêm ngưỡng một dự án Sun Group Quy Nhơn vừa thơ mộng, vừa hùng vĩ và tinh khôi càng được thu hút và có nhiều khách nước ngoài tìm đến hơn. Một Quy Nhơn không chê vào đâu được, tráng lệ và đầy đủ tiện ích nhất sẽ được chiêm ngưỡng thông qua Quy Nhơn – Khu nghỉ dưỡng hàng đầu mang thương hiệu Sun Group đẳng cấp, với giá trị nghỉ dưỡng 5 sao.

Dự án Sun Group Quy Nhơn – Mảnh đất vàng hút khách du lịch

Đối với các dòng loại hình nghỉ dưỡng, vị trí tọa lạc là điều đầu tiên để những khách hàng nhìn vào, thu hút sự để ý, chú ý của các quý khách. Một sản phẩm nghỉ dưỡng chỉ có thể thu hút du khách nếu các loại sản phẩm nghỉ dưỡng được đầu cơ đúng tầm, từ vị trí đến giá trị dịch vụ và tính năng bên trong dự án, và Quy Nhơn chính là công trình đã thỏa mãn và phục vụ được các điều kiện đầy đủ tiện ích nhất cho quý khách hàng và các quý khách hàng tiềm năng của mình.

Quy Nhơn, mảnh đất du lịch đầy khả năng, luôn có lượng khách trong và ngoài nước đổ về đây đa dạng top 1 trong những năm thông qua. Hằng năm, chỉ tính riêng mình Số lượng khách du lịch quốc tế, Quy Nhơn đã thu hút đến hàng triệu lượt khác đến thăm quan và khám phá. Với những tiềm lực du lịch Ngày nay của mình, bảo toàn Quy Nhơn sẽ còn gây dựng và thu hút vị khách nhiều hơn nữa trong những năm tới.

Một lý do khác biệt k nhỏ giữa Quy Nhơn so với các điểm du lịch Hiện nay chủ yếu sự PR và đầu cơ của du lịch Việt Nam cho nơi đây. Ở các Lễ hội thảo k nhỏ trên thế giới được xảy ra tại Việt Nam, những Lễ triển lãm du lịch quốc tế, Quy Nhơn vẫn là hình ảnh được tổng cục du lịch VN lựa chọn để xây dựng và quảng bá hình ảnh, đem những vẻ đẹp của kì quan tự nhiên quốc tế để quảng bá rộng rãi hơn cho khắp bè bạn 5 châu. Chính vì thế, Sun Group Quy Nhơn đang chiếm hữu một tiềm năng quá to, sẽ là địa điểm du lịch được đầu cơ và thu hút du khách trong nước không hề nhỏ hàng đầu Ngày nay.

Khám phá vẻ đẹp lộng lẫy của Sun Group Quy Nhơn

Với điểm nhìn bao quát cho Sun Group Quy Nhơn, đây là một cung điện nguy nga, lộng lẫy và cao cấp, khách ghé thăm đến đây như lạc vào thiên đường của những vương quốc xa xưa trong truyện cổ tích.

Bao quanh khu nghỉ dưỡng 5 sao này đó là biển mênh mông với cảnh quan thoáng mát, khí hậu trong lành. Vị khách sẽ được ngắm nhìn khoảng trời Quy Nhơn rộng không nhỏ, tạo cho vị khách cảm giác thoải mái khi đến đây. Tất cả những kênh của khu nghỉ dưỡng đều hướng view ra biển.

Sun Group Quy Nhơn mang đậm phong cách Kiến trúc bán cổ điển Neoclassical – một phong cách hoàn toàn mới lạ và khác biệt vượt trội so với chuỗi Sun Group đã có ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng – tạo nên một tuyệt tác hoàn mỹ với các nét thiết kế sắc sảo, lộng lẫy và tráng lệ mà tinh tế.

Sun Group đi vào quản lý từ ngày 31 tháng 10 năm 2015, được ghi nhận cao về giá trị, quy mô và những dịch vụ ở đây. Các phòng nghỉ vô cùng hiện đại và vip, đều có ban công với điểm nhìn hướng ra biển, lãng mạn và nên thơ.

 

Leave a Reply