Dự án The Emerald mang vẻ đẹp kiến trúc đỉnh cao trong toàn bộ căn hộ của bạn

Dự án The Emerald đó là khu phức hợp căn hộ cao cấp được thông báo sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản VN thời gian tới. Dự án có đa dạng ưu đuểm về vị trí, tiện nghi, môi trường cùng những cơ hội đầu tư sinh lời vững bền. Dự án sẽ kiến tạo cuộc sống đẳng cấp và thịnh vượng.

Dự án The Emerald xây dựng kiến trúc đỉnh cao

dự án The Emerald Cầu Giấy được xây dựng trên khối đất rộng trên 19 ha quy hoạch thành 2 khối tòa chung cư đối xứng nhau bao quanh các hệ thống tính năng như: 2 Bể bơi, công viên cây xanh, sân tennis, khu liên hợp thể thao…. Khu đô thị kết cấu thành 30 tầng nổi và 3 tầng hầm với chức chứa xe k nhỏ, trong đó tầng 1 – 3 đó là trung tâm thương mại dịch vụ, siêu thị và trường mầm non, tầng 4 – 30 là hệ thống các nhà được thiết kế đáp ứng cho tiêu chí an cư.

bể bơi hiện đại Dự án The Emerald

Được Kiến trúc bởi những thiết kế sư nhất đến từ Pháp, dự án CT08 Đình Thôn khi được hoàn tất sẽ là Khu đô thị toàn vẹn cả về công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ Kiến trúc. TĐ Vimefulland vô cùng chú trọng triển khai hệ thống mặt bằng tổng thể các căn hộ của dự án theo kênh đa dạng hàng đầu. Diện tích căn hộ ở dự án The Emerald Mỹ Đình dao động từ 77 – 143 m2 tương ứng từ 2 – 4 phòng ngủ, đáp ứng được mong muốn của nhiều loại khách hàng: Người độc thân, gia đình trẻ cho đến gia đình đa dạng thế hệ.

Dự án The Emerald có diện tích căn hộ hiện đại

Diện tích chi tiết các loại nhà tại Khu đô thị

♦ Căn 2 phòng ngủ: 32% với 448 căn gồm 3 loại Diện tích từ 79 – 84 m2

♦ Căn 3 phòng ngủ: Số lượng không hề nhỏ top 1 với 672 căn tiết diện từ 96 – 105 m2

♦ Căn 4 phòng ngủ: khoảng 30% dự án thích hợp với các gia đình 3 thế hệ với Diện tích Kiến trúc từ 125 – 143 m2.

Có thể trông thấy rằng thiết kế mặt bằng tổng thể nhà The Emerald Mỹ Đình hướng tới chủ đạo đối tượng là những gia đình trẻ. Điều này đó là thích hợp với thực tế cơ cấu dân số nước ta Hiện nay. Cho dù có Diện tích khác nhau song các nhà trong dự án đều bảo toàn giống nhau về chất lượng xây dựng với cách bố trí nội thất linh hoạt, hiện đại nhằm đem lại cho cư dân một cuộc sống tuyệt vời trên từng m2. Khu đô thị dự kiến sẽ hoàn tất vào quý I năm 2019.

Cuộc sống tính năng cùng thiết kế nội thất đẳng cấp đó là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng. Cư dân ở đây sẽ được thỏa mãn cả về phần nhìn lẫn dịch vụ tiện ích. Còn chần chừ gì mà không đăng ký đầu tư căn hộ chung cư với chúng tôi.

Leave a Reply