Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương – An ninh đảm bảo tuyệt đối

Không gian sống cao cấp, đẳng cấp chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương đó là tổ hợp dự án căn hộ tại cao cấp và văn phòng cho thuê, được xây dựng và Kiến trúc bởi các đơn vị thiết kế kinh nghiệm top 1 ngay ở vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội với nhu cầu mang lại cho quý khách hàng một phong cách sống tiên tiến và vip đầy tiện ích.

The Golden Palm Lê Văn Lương đa dạng ưu thế về vị trí

Là một dự án với đa dạng ưu thế về vị trí nên căn hộ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương được hưởng hầu như những tiện ích sẵn trong khu vực như: Khu vui chơi giải trí trung hòa nhân chủ yếu, Khu sắm sửa Royal City, trường học quốc tế Amsterdam cùng nhiều các trường đại học danh tiếng khác …

The Golden Palm tọa lạc tại vị trí có một không hai – mặt đường Lê Văn Lương vùng lân cận 200ha khu vực ngã tư đường Láng – Lê Văn Lương – Láng Hạ – Nguyễn Ngọc Vũ… Đối với một dự án dự án, chất lượng dịch vụ có bảo toàn hay không? Mức phí dịch vụ là bao nhiêu? Điều này phụ thuộc phần lớn vào chủ đầu tư điều khiển đó là ai. Vì vậy, đơn vị hoạt động điều người dân vô cùng để ý khi lựa chọn dự án chung cư. Dự án The Golden Palm bao gồm 2 tòa nhà A và B với khối đế tiên tiến, từ tầng 1 đến tầng 5 dự án CĐT sẽ dành để xây dựng trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,…

Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương - An ninh đảm bảo tuyệt đối

Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương – An ninh đảm bảo tuyệt đối

Riêng tầng 6 dự án là khu tính năng dành riêng cho cư dân The Golden Palm với Bể bơi vô cực hiện đại, phòng tập gym, spa, khu cà phê, phòng đọc sách, công viên cây xanh,…Tầng 7 đến 27 là khu nhà cao cấp bao gồm 21 tầng với 405 căn hộ đẳng cấp.dự án The Golden Palm tọa lạc ở lô đất số No 4.5 C mặt đường Lê Văn Lương vị trí tốt gần với ngã 3 Hoàng Ngân Quận Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội. The Golden Palm chiếm thế mạnh tuyệt đối về vị trí đẹp top 1 bên cạnh nội thành HN. Điều đó giúp cư dân di chuyển tiện dụng tới những cơ quan hành chủ đạo tài chính và các trường Đại Học nổi tiếng của Hà Nội – Nơi được danh hiệu là “Vị trí vàng” nơi trung tâm thành phố.

Dự án The Golden Palm- tổ hợp căn hộ đẳng cấp văn minh, thân thiện

Với tâm huyết tăng trưởng bền vững một tổ hợp căn hộ đẳng cấp văn minh, thân thiện, sống lý tưởng.Dự án The Golden Palm là chung cư thuộc phân đoạn cao cấp. Vì thế tập đoàn quản lý được chủ thầu đặt lên sự để ý top 1.Được Kiến trúc quy hoạch, xây dựng và phát triển bởi đội ngũ đặc biệt gia, tư vấn nhất, tập trung cân bằng giữa cuộc sống và cảnh quan tự nhiên xanh…Tòa A với 11 căn hộ/Sàn được bố trí Số lượng thang máy tự động là: 5 thang máy chất lượng hoàn mỹ chắc chắn cho giao thông trong toà của cư dân.

Dự án The Golden Palm đó là chung cư nhà cao cấp được thiết kế với được thiết kế với hơn 400 nhà đạt chuẩn 5 sao với phong cách cao cấp. The Golden Plam với 2 căn hộ A-B cùng chung khối đế trên khu đất Diện tích 5.859m2 với Diện tích xây dựng là 3.753m2. Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm trên thị trường đó là ưu tiên số 1. Hiện tại vẫn chưa biết bảo đảm rằng đơn vị quản lý là ai. Tuy thế tập đoàn cho biết rằng tập đoàn PMC sẽ được xem xét là đơn vị tiềm năng vận hành chung cư The Golden Palm.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply