Dự án chung cư The Sun Mễ Trì để thỏa mãn thị hiếu quý khách

Với thiết kế ko chỉ dừng ở các tòa dự án trước đây, KĐT chung cư The Sun Mễ Trì rộng mở ra ngoài hệ thống những tòa KĐT đẳng cấp, liền kề, shophouse phong phú , phục vụ yêu cầu của từng đối tượng khách hàng. Không kể đến dây chuyền tiện ích cao cấp luôn đi kèm với những tòa tháp đó là khu vui chơi, mua bán, khu thể thao…

Điểm nhấn trọng yếu của chung cư The Sun Mễ Trì đây là hồ điều hòa tọa lạc trọng trong lòng khu đô thị, với diện tích lên tới 8ha. Hồ điều hòa ko chỉ giúp được môi trường trong KĐT luôn được mát mẻ mà nó còn là khu giải trí giải trí của các người có đam mê tới bơi lội, thể thao dưới nước hay du thuyền…

Chung cư The Sun Mễ Trì với môi trường xanh mát

bên cạnh đó, không thể thiếu các khu hoa viên cây xanh , chiếm D.tích tầm cỡ. Khi mà những dự án hiện tại đều thiếu DT dành cho cây xanh, thì khu dự án The Sun Mễ Trì luôn ưu tiên các gì tự nhiên mang đến. Cảnh quan xanh cây xanh, vườn hoa hay bãi cỏ…là những điểm nhấn phủ đều bên gần các tòa tháp , biệt thự tạo ra khung cảnh hòa hợp của một cuộc sống cao cấp thời thượng nhưng lại không kém phần lãng mạn của thiên nhiên.

Sống trong chung cư dự án The Sun Mễ Trì, người dân sẽ được hưởng thụ bầu khí quyển trong lành, dịu mát mà cây cối đem lại , được thả mình tản bộ dưới các tuyến đường im mát bóng cây. Các thứ mà ngày nay với tốc độ đô thị hóa quá nhanh , đang dần mất đi môi trường sống xanh mát của ngày xưa. Chung cư The Sun Mễ Trì không chỉ là một dự án , nó đem tới cho quý khách khung cảnh của một thành phố thu nhỏ, với đầy đủ tất cả tiện ích cũng như không gian sống đích thực.

Vị trí chung cư The Sun Mễ Trì tiện lợi lưu thông

Khu đô thị The Sun Mễ Trì được quy hoạch xây dựng trên tiêu chí quy hoạch lâu bền , đem lại cho người dân một cuộc sống đáng mơ ước . Sự hòa hợp giữa thiết kế cao cấp và môi trường sống xanh tạo ra một cảnh quan đô thị lôi cuốn và đẹp về lạ lùng, giống như được sống giữa trời Âu. Nằm tại phạm vi đắt giá thành của phía Tây thành phố, là cứ điểm kinh tế trọng tâm của thủ đô trong các năm Vừa mới đây, chung cư The Sun Mễ Trì là một trong số khu đô thị tầm cỡ gần tuyến đường đại lộ Thăng Long.

Tại dự án The Sun Mễ Trì chạy dọc theo Đại lộ Thăng Long, là những khu đô thị tầm cỡ như Láng Hòa Lạc, những TT hành chính quốc gia, những tiện ích dịch vụ lớn như sân vận động Mỹ Đình, trung tâm thương mại Big C Thăng Long… đặc biệt giao kết với những nhánh đường quan trọng như đường vành đai III, đường quốc lộ , đường cao tốc trên cao Phạm Hùng. Cũng là hội tụ những trường trung học, trường trung học phổ thông to của thành phố : đại học Quốc gia Hà Nội, đại học FPT, đại học Thương mại, trường cao đẳng thủ đô Amsterdam… Hiển nhiên sẽ đem tới cho người dân các tiện ích vô cùng tiện lợi , khác với những khu dự án xa TT.

Tiên phong trong phân khúc BĐS cao cấp. Những khu dự án được tập đoàn C.ty CPTT & PTN – C.ty CPĐT và XD 573 đầu tư phát quy hoạch xây dựng luôn là các khu đô thị mang tầm đẳng cấp và chất lượng. Với “ viên ngọc” dự án The Sun Mễ Trì tại phía Tây thành phố HN, một lần nữa chủ đầu tư The Sun HH1 lại mang tới cho cư dân một sự lựa chọn tuyệt hảo cho chính mình.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply