Dự án HTV Complex đó là lựa chọn tuyệt vời cho phân khúc dự án đẳng cấp

HTV Complex sở hữu vị trí thuộc trung tâm quận hành chủ đạo Hà Đông. Dự án được đầu cơ cho Kiến trúc thiết kế, quang cảnh, nội thất vô cùng khoa học và tiên tiến, đem đến sự hài hòa và màu xanh tự nhiên. Với mức giá bán vô cùng khuyến mãi sẽ đó là lựa chọn tuyệt mỹ nhất cho bạn khi muốn an cư ở kế cận phía Tây Nam thủ đô Hà Nội này.

Tính vào quá trình này, giá bán chung cư HTV Complex – Đài phát thanh truyền hình thành phố Hà Nội đang được trình phê duyệt chính thức từ đơn vị nhà đầu tư của dự án.
Theo dự kiến, mức giá chung cư Đài phát thanh truyền hình thủ đô Hà Nội sẽ giao động trong khoảng từ 18 cho đến 21 triệu/m2 tùy theo từng căn hộ và từng tầng. các nhà có vị trí và tầng cũng như hướng ban công đẹp sẽ có giá bán rơi vào ngưỡng từ 21 cho đến 23 triệu/m2.

Với mức giá bán dự tính như Ngày nay, những nhà HTV Complex Hà Đông đang là một lựa chọn xuất sắc cho phân đoạn chung cư đẳng cấp tại vùng lân cận này. Một không ít là do đây là vị trí có mức thu nhập trung bình của người dân được ghi nhận cao và nhu cầu tăng chất lượng cuộc sống đáng kể.

thời điểm hiện tại cũng là cơ hội vô cùng tốt cho các chủ đầu tư nhà đất tận dụng thời cơ sinh lời khi mức giá của dự án được ghi nhận là mức rơi thấp điểm cho một khu đô thị cao cấp.
quý khách hàng có thể đặt cọc những nhà tại dự án với những ưu đãi như sau:

  • Số tiền đặt cọc chỉ 50 triệu đồng/căn hộ đến hết tháng 05/2016 này.
  • Nhận mức giá khởi điểm rất khuyến mãi từ phía CĐT nhà đầu tư khi dự án được mở bán.
  • Áp dụng chủ yếu sách vay ưu đãi từ đơn vị Ngân hàng tài trợ cho công trình.
  • Hình thức ký hợp đồng không điền tên các căn hộ ở công trình.

Với gói nội thất bàn giao đầy đủ, những căn hộ ở chung cư HTV Complex Hà Đông do CĐT Đài phát thanh truyền hình thành phố Hà Nội làm nhà đầu tư có tổng giá trị chỉ từ trên dưới 1 tỷ đồng/căn sẽ chiều lòng ngay cả các vị khách khó tính top 1.
quan tâm đến dự án, Quý vị có thể cập nhật các thông tin chủ đạo xác hàng đầu và giá bán kịp thời top 1 về dư án HTV Complex Hà Đông ngay từ hiện nay bằng cách gọi điện thoại trực diện cho đội ngũ đặc biệt gia tư vấn của chúng tôi.

Leave a Reply