dự án QMS Tower – chất lượng và đẳng cấp của một căn hộ chung cư

Hiện nay, khi mà trên thị trường bất động sản có sự xuất hiện của hàng loạt các dự án dự án, căn hộ ở thì giới đầu tư trở nên phân vân giữa quá nhiều sự lựa chọn, bởi ko phải công trình nào cũng sẽ đem đến các chất lượng đích thực cho cư dân của nó. Đến với dự án QMS Tower, bạn sẽ phát hiện ra như thế nào mới đó là chất lượng của một căn hộ chung cư thực sự.

Nếu đã nhắc tới một dự án Bất Động Sản, điều đầu tiên cần quan tâm chủ yếu là vị trí của nó. Vị trí của dự án có đẹp không? Giao thông có thuận lợi không? Cảnh quan, phong thủy có tốt không? Khả năng phát triển có lớn không? Đây đó là các vấn đề mà khách hàng sẽ chuyên biệt quan tâm.

chung cư QMS Tower khá dễ dàng lấy được hảo cảm của quý khách hàng bởi vị trí của nó đã phục vụ được cả ba điều kiện về một vị trí tuyệt đẹp: top 1 cận thị (gần các dự án k nhỏ, hiện đại của khu vực, có thể thừa kế được khả năng cùng những tiện nghi cao cấp của chúng), Nhị cận giang (nằm cạnh sông Nhuệ, giúp không khí luôn trong xanh, trong lành, cảnh quan đẹp), Tam cận lộ (QMS Tower Tố Hữu giáp với những trục đường không nhỏ như đường Mỗ Lao, đường Tố Hữu, đường Trần Duy Hưng,… khiến giao thông trở thành đặc biệt thuận lợi)

Gần vấn đề vị trí, thì tiện ích cũng là một mối quan tâm chuyên của khách hàng, bởi tính năng đầy đủ, cuộc sống mới phát triển thành tiện nghi hơn, thoải mái hơn. Không phụ sự mong đợi, nhà đầu tư của chung cư QMS Tower Tố Hữu đã cho xây dựng một chuỗi những tiện ích cao cấp, nhiều phục vụ cư dân.

những tiện nghi đặc biệt tại dự án QMS Tower có thể kể tới là 5 tầng TTTM, Bể bơi 4 mùa, khu vui chơi, nhà trẻ mầm non, khu tập luyện (Yoga, Gym), spa làm đẹp, café, 3 tầng hầm để xe, khuôn viên xanh với các hàng cây tươi mát cùng thảm cỏ xanh tươi và những vườn hoa rực rỡ,…

Leave a Reply