Dự án VIRGO NHA TRANG – LỰA CHỌN ĐẦU TƯ SINH LỜI lý tường

Dù chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên, siêu dự án Virgo Nha Trang lại nhận được sự cân nhắc, săn đón đặc biệt của nhà đầu cơ và quý khách hàng. Vì sao Condotel siêu dự án Virgo Nha Trang lại hút khách đến vậy? Liệu đây sở hữu phải lựa chọn đầu tư sinh lời ấn tượng trong tương lai, với tiềm năng tăng giá hẹn mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong chờ? Hãy cùng tham khảo những phân tích chi tiết của chúng tôi về thị trường cũng như ưu thế vượt trội trong bài viết dưới đây.

NHA TRANG – THỊ TRƯỜNG NGHỈ DƯỠNG ĐẦY TIỀM NẲNG

Theo báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được công bố bởi Savills mới đây, Nha Trang được đsnh giá là một trong những thị trường nghỉ dưỡng sở hữu thời gian lưu trú của khách du lịch cao nhất Việt Nam. Chính xác, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3.5 ngày so với 2.8 ngày ở Đà Nẵng và 2.6 ngày ở Phú Quốc. Chính vì số ngày lưu trú cao nên dù dẫn đầu về nguồn cung khách sạn nhưng công suất cho thuê phòng tại Nha Trang vẫn cao nhất. chính xác, mặc dù Nha Trang có 1.2 triệu khách du lịch quốc tế, thấp hơn 30% so với Đà Nẵng và nguồn cung khách sạn lớn nhất trong số các thành phố ven biển – hơn 12.000 phòng khách sạn 3 – 5 sao nhưng công suất thuê phòng tại Nha Trang lại luôn đạt mức cao nhất.

Tuy nhiên, báo cáo phân tích thị trường bất động sản Nha Trang của Savills cũng chỉ ra rằng, hiện nay, nguồn cung căn hộ khách sạn tại Nha Trang vẫn không đuổi kịp nguồn cầu. Savills cũng dự báo lượng khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lên 7.2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải sở hữu 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được mong muốn, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Đây chính là điểm chủ chốt “hiếm sở hữu khó tìm” hay nói cụ thể hơn là cơ hội vàng cho nhà đầu tư tại Condotel Virgo Nha Trang .

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở Bãi Dài – đứng thứ 8 thế giới về vẻ đẹp hoang sơ, bãi cát trắng mịn cùng tiềm năng phát triển trở thành một trong những đường du lịch trọng điểm của tỉnh, Condotel Virgo Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu. hơn nữa, việc công trình nằm trong số 37 resort hiện đại mũi nhọn được kiến trúc và phát triển để trở thành điểm du lịch đặc biệt của Khánh Hòa hẹn sẽ mang lại điểm mạnh đặc biệt cho nhà đầu tư.

Đồng thời, siêu dự án Virgo Nha Trang còn được phát triển bởi thương hiệu chủ thầu xây dựng uy tín, tiềm lực – công ty cổ phần Vịnh Nha Trang. Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng kinh nghiệm của chủ thầu không chỉ tạo ra những sản phẩm mới, độc đáo, bền vững mà còn là yếu tố đảm bảo chắc chắn cho tiến độ, hiện đại cam đoan của Condotel dự án Virgo Nha Trang . chủ thầu dự án Virgo Nha Trang được mong đợi sẽ đem đến những xây dựng, tiện ích, đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn khi lựa chọn công trình.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, tiềm năng tăng giá trong tương lai tại một thị trường “nóng” như Nha Trang, xin mời nhà đầu tư và quý cư dân liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu siêu dự án Dự án Virgo Nha Trang

Mời bạn truy cập vào trang http://virgonhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Leave a Reply