El Dorado Phú Thượng hưởng lợi lớn từ hệ thống tiện ích cộng đồng lân cận

El Dorado Phú Thượng được thừa hưởng những thuận tiện ngoại khu hiện đại như: công viên cây xanh, Công viên giải trí, những hệ thống bệnh viện trường học, khu văn phòng, trung tâm thương mai, các cơ quan hành chủ yếu căn hộ nước… đáp ứng tốt nhất cho cuộc sống của Quý người dân.

Vị trí xuất sắc có một không hai của El Dorado Phú Thượng

Với vị trí có một không hai, Tân Hoàng Minh Phú Thượng được thừa hưởng những ưu thế xuất sắc mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nhu cầu. Ngày nay, đã có tài liệu Khu đô thị và đơn vị sẽ sớm mở bán Tân Hoàng Minh Phú Thượng tương lai không xa.

Được xây dựng và gây dựng bởi chủ thầu Tân Hoàng Minh – một trong những tập đoàn tín nhiệm và k nhỏ top 1 tại nước nhà, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về giá trị loại hình cũng như tiến độ dự án Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân.

Đó là Khu đô thị hội tụ đủ mọi yếu tố của một nơi an cư tuyệt vời, từ vị trí, Kiến trúc cho đến không gian, D’ El Dorado Phú Thượng hứa hẹn sẽ là tổ ấm xuất sắc cho từng cư dân.

Ở Khu đô thị, từng cư dân sẽ được sở hữu và tận hưởng cuộc sống cao cấp bên Hồ Tây. Lấy cảm hứng thiết kế từ thủ đô “vàng” trong truyền thuyết – một thành thị trong khu rừng Amazon – Nam Myax của người Inca được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện, El Dorado Tân Hoàng Minh được Kiến trúc rất vip và bề thế với phong cách Kiến trúc cổ điển.

Mỗi đường nét, rõ hơn Kiến trúc đều được trau chuốt tỉ mỉ, tinh tế nhất bảo đảm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho từng giới đầu tư.

El Dorado Phú Thượng an lạc trên vùng đất địa linh nhân kiệt hồ Tây

Không những thế, Hồ Tây vốn chính là vùng đất địa linh nhân kiệt, vùng lân cận huyệt đạo đầu rồng, nơi có luồng sinh khí tốt từ ngàn đời nay, mang lại các ăn may cho từng chủ nhân của căn hộ. Chính vì vậy sống ở Tân Hoàng Minh Phú Thượng, các người dân sẽ được hưởng một cuộc sống bình an, hạnh phúc và nhiều tài lộc.

Không những vậy, với vị trí tốt, tọa lạc ngay tại ngã tư Lạc Long Quân – Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn, từ khu Khu đô thị, các Quý người dân còn khá dễ dàng liên kết giao thông, di chuyển rất tiện lợi và nhanh chóng.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã ghi dấu với hàng loạt các Khu đô thị đẳng cấp và sang trọng, quyết định được danh tiếng và vị thế của mình trên thị trường. Chủ yếu tín nhiệm của TĐ khiến giới đầu tư cảm trông thấy an tâm hơn khi quyết định đầu cơ vào D’ .El Dorado Tân Hoàng Minh.

Qua những con đường trọng yếu của thành thị như: Lạc Long Quân, Võ Chí Công, đường Bưởi, đường Hoàng Hoa Thám,… Quý người dân tại đây có thể đơn thuần đến các gần thành thị hay những khu vực lân cận, liên kết với những tỉnh phía Bắc vô cùng tiện dụng. Đây được coi là ưu thế không nhỏ, tạo sự tiện lợi nhất trong sinh hoạt hàng ngày.

 

Leave a Reply