FLC NGHỆ AN với biển trời bao la không gian thiết kế xanh độc đáo

Tỉnh Nghệ An là một trong những quỹ đất từng chứng kiến công cuộc đấu tranh dựng nước giữ nước của ông cha và sự xây dựng quy hoạch ấn tượng phi thường của văn hóa – cộng đồng – kinh tế. Nhờ có tạo hóa chỉ khoảng tự nhiên mà tỉnh tại chỗ này có được các cảnh quan có giá trị du lịch.

Dự án FLC Nghệ An nằm ngay trên bãi biển Nghi Tiến – thuộc Top các bãi biển đẹp hạng nhất VN, FLC Nghệ An (FLC Nghi Lộc) có được HT biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng đẳng cấp, sang trọng với tầm hướng view hoành tráng hướng biển và phía hồ cảnh quan, chắc chắn cơ hội đầu tư ưu việt hạng nhất cho những người đầu tư thông thái. dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Nghệ An hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm đầu tư “hot” số một phạm vi Bắc Trung Bộ. FLC Nghi Tiến Nghệ An được TK theo phong cách sang trọng đẳng cấp Mỹ. Nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đem theo chuỗi nơi tập GYM, Spa, bể bơi… nghỉ dưỡng tại chỗ này du khách sẽ được hòa mình vào môi trường thiên nhiên, với biển trời bao la, không gian thiết kế xanh độc đáo.

Không chỉ có vậy, lượng khai thác tài nguyên biển của vùng biển Nghệ An rất tầm cỡ. Với truyền thống lâu đời và cảm hứng, hương vị ẩm thực ở nơi đây ắt hẳn sẽ lôi cuốn du khách trong nước cũng như du khách nước ngoài. ngoài ra, nền văn hóa của vùng biển cũng vô cùng phong phú và độc đáo. Với các lợi thế chung đến quang cảnh thiên nhiên ưu đãi ban tặng và lợi thế tới lưu thông, Nghệ An dĩ nhiên được chọn là “nơi chọn mặt gửi vàng” của tổ chức FLC. dù vậy, có lẽ vị lãnh đạo công ty đã nhìn nhận ra nhiều tiềm lực hơn thế để đặt FLC Nghệ An tại bãi biển Nghi Tiến, Nghi Lộc, Nghệ An.

FLC Nghệ An dự kiến sẽ mang âm hưởng Bắc Trung Bộ kết hợp với hơi thở mặn mòi của biển và ánh nắng thân thiện đặc trưng của miền Trung.  Du khách nghỉ dưỡng tại biệt thự chưa đến vài bước chân là có khả năng chạm trở về mặt nước biển xanh mát, khơi dậy niềm khát khao khám phá của du khách quốc tế đến VN.

<< xem thêm : chung cư Vinhomes Giảng Võ

Leave a Reply