FLC Quảng Bình được thừa hưởng rất nhiều ưu đãi

Vị trí FLC Quảng Bình còn được thừa hưởng rất nhiều ưu đãi từ thiên nhiên khi bãi biển mà dự án tọa lạc có vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình vô cùng, nước biển xanh trong vắt, cát trắng nắng vàng, những dãy núi sừng sững  ôm trọn lấy bờ sóng xô,… bản thân dự án cũng là nơi lý tương để dành những ngày nghỉ của du khách, để tận hưởng thiên nhiên và thư thái tâm hồn.

>>xem chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/

KĐT FLC Quảng Bình được đầu tư “mạnh tay”

Quảng Bình trong thời gian Mới đây đã có một cú bứt phá và chuyển mình mạnh mẽ tới ngạc nhiên khi được cả thế giới biết tới và đối với du lịch trong nước cũng biến thành một điểm sáng chói trên bản đồ. Quảng Bình có rất nhiều tiềm năng quy hoạch xây dựng du lịch, đó là dải bờ biển đẹp hoang sơ tới mơ mộng, là các di tích lịch sử cả ngàn năm, là những hội hè đặc sắc thu hút làn nghìn du khách.

Nhưng nổi trội hạng nhất có lẽ vẫn là chuỗi hang động đặc trưng của vùng đất này, hơn 300 hang động to nhỏ với những vẻ đẹp kỳ bí, ảo huyền mà ai cũng cần khám phá một lần trong đời, điểm riêng biệt là du khách quốc tế. Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… là các động mà ai cũng sẽ nhắc đến khi đến Quảng Bình. Và FLC Quảng Bình sẽ là nơi lý tưởng hơn cả để dừng chân khi mà nguồn hàng phòng khách sạn, biệt thự cao cấp và mặt tiền biển tại tỉnh này đang thiếu hụt trầm trọng.

Quảng Bình đã xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn trong thời gian dài tới, mục tiêu về năm 2020 tỉnh sẽ đón 8 – 10 triệu du khách và kỳ vọng cao ¼ trong số đó là khách ngoại quốc, và đây chính là cơ hội vượt trội cho khu dự án FLC Quảng Bình, là cơ hội đầu tư tầm cao cho các nhà đầu tư nhận biết được tiềm năng lớn trong tương lai của vùng đất hang động ảo mộng này.

Quy mô đồ sộ hiếm có của FLC Quảng Bình

D.Tích lớn, số lượng dòng sản phẩm khổng lồ, FLC Quảng Bình đáng tầm là một “siêu dự án” khủng nhất chỉ từ trước về nay được khởi công ko chỉ của nhãn hiệu nghỉ dưỡng FLC mà còn to nhất cả một miền đất nước.

tọa lạc tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, chung cư có được một khu đất khổng lồ ngay ven biển với cảnh đẹp tuyệt vời. KĐT đã được động thổ vào giữa năm 2016, với tổng quy hoạch lên tới tận 1.900Ha, là chung cư lớn nhất mà công ty FLC đầu tư tính trở về khoản thờ điểm này, và khu đô thị FLC Quảng Bình cũng là quần thể chung cư hạ tầng du lịch to nhất Quảng Bình, lớn nhất miền Trung và cả miền Bắc gồm lại.

Theo dự trù, khu dự án này mang tới ra thị trường một lượng khổng lồ những dòng sản phẩm đẳng cấp, đem lại nguồn hàng tầm cỡ để giải cơn khát cơ sở lưu trú từ 4 – 5 sao đang thiếu hụt tại khu vực Quảng Bình, Quảng Ngãi, nơi lượng du khách rất có tiềm năng tăng trưởng, và cũng chính bản thân KĐT sẽ là một điểm về, một lựa chọn du lịch lý tưởng và mới lạ cho những khách du lịch trở về với xứ Quảng. Hơn 1000 căn biệt thự, hơn 600 phòng hotel, trung tâm hội nghị nước ngoài 1.500 Chỗ, và các hạng mục khu vui chơi được đầu tư to lớn sẽ đưa FLC Quảng Bình trở thành một khu phức hợp nghỉ dưỡng có thương hiệu và được biết tới ở tầm phạm vi bởi quy mô hiếm có trên thế giới.

Leave a Reply