FLC Đồ Sơn – Bản lĩnh tiên phong cho nền tảng vững chắc

Là điểm sáng triển khai mới trên bản đồ nghỉ dưỡng phía Bắc, FLC Đồ Sơn sở hữu trong mình những lợi thế vượt trội bậc nhất hứa hẹn 1 phương pháp xuất sắc vô cùng hấp dẫn và chất lượng xứng tầm. Hãy cùng chúng tôi điểm lại các thế mạnh của chung cư, để cùng chiêm ngưỡng 1 tuyệt tác kì quan mới của con người giữa kì quan thiên nhiên đất trời.

Tập đoàn bất động sản uy tín FLC đã chọn ván cờ thức thời khi nhanh tay sử dụng 1 trong các thị trường nghỉ ngơi khả năng bậc nhất miền Bắc – vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên của toàn cầu, đã từng được UNESCO 2 lần công nhận là di sản của nhân loại. Sự đi trước đón đầu của chủ đầu tư tạo cho mô hình sản phẩm Condotel FLC Đồ Sơn các lợi thế chắc chắn ở tiến trình hiện thực hoá.

Condotel FLC Đồ Sơn – Condotel đầu tiên của FLC trên thị trường Hạ Long

Được giải pháp mô hình triển khai phục vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, FLC Đồ Sơn khẳng định sẽ thu hút 1 lượng đông đảo đông đảo sự chú ý của khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái. Điều này đã chứng tỏ sự “thức thời” của FLC Group là cực kỳ sáng suốt, tạo nên các bước phát triển chắc chắn cho tương lai.

Xem thêm :Tiềm năng phát triển tại Vanesea Condotel

Không những vậy, với FLC Đồ Sơn, chủ đầu tư uy tín – TĐ FLC group còn hứa hẹn được tiềm lực, giải pháp cũng như tầm nhìn của mình trên thị trường BDS nghỉ dưỡng ở VN. Đương nhiên, dưới chiếc bóng lớn của đơn vị đầu tư, thật không quá khó để nhìn ra khả năng phát triển và vẻ đẹp đối với giới đầu tư của Hệ thống những dự án FLC trên tất cả lãnh thổ VN, ở đó có Condotel FLC Đồ Sơn.

Với nền tảng vững chắc và những điểm mạnh vượt trội về địa điểm, quy mô, chất lượng chung cư, FLC Đồ Sơn chính là dự án khách sạn nghỉ dưỡng được kì vọng là điểm sáng triển khai cho Phân khúc nghỉ dưỡng miền Bắc, vốn không sôi động như thị trường nghỉ ngơi miền Nam và miền Trung.

 

FLC Đồ Sơn – Kênh triển khai tuyệt vời

Condotel FLC Đồ Sơn sở hữu các chính sách triển khai ưu đãi cũng như mức cam kết nguồn lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay: 12%/năm/8 năm từ chủ đầu tư. Mức cam kết số tiền thu về như thế được cho là có vẻ đẹp mạnh đối với giới đầu tư bởi đây chính là thời cơ đông đảo cho kênh đầu tư sinh lời an toàn và an nhàn nhất. Được biết, mức cam kết số tiền thu về với biệt thự FLC Đồ Sơn cũng “hời” không kém so với căn hộ Condotel.

Hiện thực về các khả năng đông đảo tại mô hình căn hộ nghỉ dưỡng cũng như không gian vô cùng hấp dẫn, rất đáng mong đợi đến từ FLC Đồ Sơn là cơ hội triển khai cũng như bảo đảm cho quyết định sáng suốt nhất.

Đọc thêm : Không gian sống tại Biệt thự liền kề BRG Coastal City

Leave a Reply