Giá bán căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ

Dự án căn hộ Vincity vừa được ra mắt hồi đầu năm 2017 nhưng đã nhân được không ít sự để ý của từng giới đầu tư và người dân. đa dạng người rất ủng hộ từng dự án này, số khác lại tỏ ra thắc mắc về chất lượng, không gian sống khi mà một loạt từng Khu đô thị nhà giá tốt đua nhau mọc lên trong thời gian vừa rồi.

Giá bán nhà Vincity đó là bao nhiêu? Chất lượng liệu có đảm bảo không? Tiết diện và thiết kế căn hộ như thế nào? Không gian sống kế bên dự án như thế nào? … đồng loạt các câu hỏi mà người mua đặt ra khi dự án này công bố, hãy cùng ccr.vn giải đáp từng câu hỏi một nhé.

MỨC GIÁ BÁN CĂN HỘ GIÁ RẺ VINCITY

Các căn hộ Vincity được Vingroup ra mắt hồi đầu tháng 12/2016 với 9 dự án trải dài khắp các tỉnh, thành. Dự kiến mức giá của các căn hộ Vincity Đại Mỗ dao động từ 900 triệu/căn và Vingroup đã có các chính sách để hỗ trợ người dân mua nhà.

Cụ thể, khi mua các căn hộ Vincity Đại Mỗ

  • Bạn chỉ cần trả trước từ 20 – 30% giá trị căn hộ, phần còn lại sẽ trả dần trong 3 – 5 năm với lãi suất ưu đãi
  • Đảm bảo đúng tiến độ và chuyển giao nhà nhanh chóng.
  • Có 3 loại căn hộ là: căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ
  • 3 cách giao nhà: bán hoàn thiện, hoàn thiện, hoàn thiện với đầy đủ đồ nội thất

Như vậy khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua nhà một cách dễ dàng và hợp với túi tiền nhất.

CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY

Dự án Vincity được xây dựng theo mô hình đồng bộ khép kín, thiết kế hiện đại sang trọng, chứ ko phải tù túng và kém giá trị như những gì bạn nghĩ về căn hộ giá hời, Vingroup đã xác định sẽ không hy sinh chất lượng trong bất cứ Khu đô thị nào.

Ở dự án nhà bình dân Vincity này Vingroup chấp nhận hy sinh 1 phần lợi nhuận để đổi lấy các lợi nhuận dài lâu, đó là gây dựng hạ tầng tại từng bên cạnh này để từ đây nhận được lợi nhuận từ các Khu đô thị thương mại và cao cấp khác. Vì vây, bạn hãy yên tâm về giá trị của căn hộ ở vì nếu giá trị nhà ở kém thì từng chiến lược dài hạn của Vingroup cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Leave a Reply