Giải mã sức hút của dự án T&T 120 Định Công

Dự án T&T 120 Định Công là sản phẩm chung cư và biệt thự liền kề được Liên danh công ty cổ phần tập đoàn T&T và công ty cổ phần dịch vụ vận tải đường sắt là chủ đầu tư triển khai dự án. Chung cư 120 Định Công ra mắt sau thành công của 2 dự án T&T Riverview 440 Vĩnh Hưng và dự án T&T Victoria Vinh (Nghệ An) hứa hẹn sẽ trở thành một điểm “nóng” trong thị trường bất động sản được mong chờ nhất trong tương lai không xa

NHỮNG TIỆN ÍCH CÓ TẠI DỰ ÁN T&T 120 ĐỊNH CÔNG

Tại dự án chung cư T&T 120 Định Công lần này, tập đoàn T&T đã hình thành nên một khu nhà ở cao tầng hiện đại, trong đó ngoài khu nhà ở chất lượng cao thì còn có hầm để xe, khuôn viên xanh cùng 6 tầng dành cho các dịch vụ tại chỗ khác.

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Chung cư T&T 120 Định Công

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Chung cư T&T 120 Định Công

Được lấy cảm hứng từ các khu đô thị xanh hiện đại hàng đầu hiện nay, các kiến trúc sư đã truyền tài thông điệp từ phía chủ đầu tư chung cư T&T 120 Định Công đến với khách hàng của mình rằng họ mong muốn và nỗ lực hết sức mình, dành tặng cư dân tương lai một cuộc sống an toàn, xanh mát và đặc biệt đây là không gian lý tưởng để an cư sau những giờ làm việc mệt nhọc.

VỊ TRÍ DỰ ÁN T&T 102 ĐỊNH CÔNG

Dự án T&T 120 Định Công sở hữu vị trí vàng trung tâm của 3 quận Hoàng Mai – Thanh Xuân – Hai Bà Trưng. Nơi giao thoa của luồng giao thông từ Tây sang Đông. Dự án nằm trong khu vực có hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại. Được hưởng lợi vì dự án mở rộng đường vành đai 2.5 đoạn từ hồ Đầm Hồng nối quốc lộ 1A đang tiếp tục triển khai sau thời gian chậm tiến độ.

Dự án T&T 120 Định Công nằm ngay gần KĐT mới Định Công, vị trí vàng tại cửa ngõ phía Nam của thủ đô, gần Quốc lộ 1A thuận tiện giao thương với các tỉnh phía Nam Hà Nội, đồng thời kết nối với các tỉnh phía Bắc Hà Nội từ tuyến đường giao thông gần đường vành đai.

5 đến 10 phút đi xe tới công viên Thống Nhất, Hồ Thiền Quang – đây vốn là các khu công viên, trung tâm vui chơi và tổ chức các hoạt động văn hóa lớn của thủ đô Hà Nội vào các dịp lễ lớn như: Bắn pháo hoa, các sự kiện văn hóa, chính trị, chương trình cho thiếu nhi.

Từ chung cư T&T 120 Định Công cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước một cách thuận tiện nhờ hệ thống giao thông huyết mạch và nhiều bến xe (Giáp Bát, Nước Ngầm …) hay các ga tàu (Ga Hà Nội, Ga Giáp Bát …) Với vị trí gần trung tâm thủ đô từ. Dự án 120 Định Công cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Bác, Khu phố cổ với khoảng từ 10-20 phút.

Vị trí dự án T&T 120 Định Công

 

Leave a Reply