Hưởng thụ BRG Ruby Tree Golf Resort – Top 10 sân Golf đẹp nhất VN

Được kiến trúc với cảnh quan tươi đẹp và thân thiện, sân gôn với chuỗi phát bóng 4 tee phù hợp người chơi tại mọi cấp độ. Thiết kế sân golf tận dụng tối đa những hồ nước, Do đó nước biến thành một đặc điểm chính tại tất cả những hố gôn. Người chơi có thể lựa chọn những đường bóng an toàn tránh bẫy nước và rủi ro nhưng cũng có thể chọn lựa các cú đánh thưởng điểm đầy tự tin và táo bạo. Sân golf Đồ Sơn sẽ làm hài lòng tất cả người chơi từ các hội viên thường nhật cho đến những người đi nghỉ mát tại khu du lịch gôn ven biển như thế.

Bí quyết bố trí đỉnh cao dừa thành hàng dọc theo fairway trên rough tạo ra một bầu không khí lý tưởng của khu du lịch ven biển. Các bẫy cát được tạo hình mang đầy tính nghệ thuật cùng với các dòng nước thiên nhiên uốn mình theo dáng cong của khu du resort đem lại 1 sự yên bình, yên tĩnh mà người chơi gôn nào cũng dễ đem lòng yêu mến.

 

1. Nhà thiết kế:

Pacific Coast Design là công ty kiến trúc sân gôn của Úc. Công ty này đã kiến trúc nhiều sân gôn tại Úc, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, VN, Trung Quốc. Sân gôn Đồ Sơn là chung cư thứ hai của Pacific Coast Design ở Miền Bắc VN.

2. Vị trí:

Được xây dựng tại quận du lịch ven biển biển Đồ Sơn, bí quyết trung tâm thành phố Hải Phòng 15 phút, sân golf Đồ Sơn là điểm đến lý tưởng cho bạn và những tay gôn. Đến đây, người chơi có thể bỏ lại sau lưng cuộc sống ồn ào bân rộn để đắm mình trong không gian thiên nhiên yên ả, trong lành, thư thái.

3. Kiến trúc và Xây dựng:

Sân gôn được kiến trúc theo phong cách khu du lịch, với 18 hố gôn, par 72, chiều dài sân là 6319m. Sân gôn mang hơi thở khu du lịch như thế được thiết kế hoàn hảo với chuỗi phát bóng nhiều tee, vừa đem lại những thách thức cho những người chơi giỏi, vừa phù hợp với những người chơi nghiệp dư. Người chơi được chơi gôn ở một khung cảnh thiên nhiên bao bọc bởi những hồ nước và phong cảnh hữu tình, cũng như được ngắm cảnh biển và hưởng thụ mùi hương gió biển nồng nàn. Đây chính là nét độc đáo không sân gôn nào có được.

4. Các mốc phát triển:

Lễ động thổ được tiến hành vào tháng 5 năm 2005. Tất cả các trang trang bị, máy móc, nhân lực đã được huy động để hoàn thiện sân tập vào tháng 5 năm 2008 và 9 hố gôn đầu tiên vào 20 tháng 12 năm 2008. Tất cả 18 hố của sân gôn được hoàn thành và đưa vào hoạt động từ ngày 16 tháng 10 năm 2009 và đã khai trương nhà Câu lạc bộ chính vào ngày 15 tháng 01 năm 2012.

Sân Golf BRG Ruby Tree Golf Resort, công viên vui chơi vô cùng hấp dẫn cùng Tổ hợp biệt thự ven biển BRG Coastal City đang tạo nên 1 quần thể nghỉ ngơi và giải trí quy mô nhất ở miền Bắc, là sự lựa chọn đúng đắn cho những gia đình thượng lưu, chính khách và các thương gia.

Đọc thêm :

Condotel Pan Pacific Đà Nẵng nơi mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn

Biệt thự liền kề BRG Coastal City có điểm gì thu hút khách hàng

Leave a Reply