ICID Complex Hà Đông – Hội tụ trọn vẹn các yếu tố hạng sang

Ngoài những “siêu dự án” như D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng,…, Tân Hoàng Minh Group tiếp tục “trình làng” dự án D’ Eldorado – Phú Thượng hay còn gọi là ICID Complex.

chung cư ICID Lê Trọng Tấn – Một “tác phẩm nghệ thuật”

Phong cách Kiến trúc đó là một trong những điểm nhấn chủ đạo trong các dự án của Tân Hoàng Minh. Khá nhiều các dự án của nhà đầu tư này đều được Kiến trúc theo lối Kiến trúc tân cổ điển, đó là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển đậm chất Pháp và phong cách hiện đại với các đường nét tinh tế. Lấy giả dụ như việc chọn đá ốp sảnh và cột nhà. Nhà đầu tư không chọn loại đá có sẵn trên thị trường, mà sang tận nước ngoài tham khảo và tìm kiếm những mỏ đá thị trường còn chưa cung ứng. Vì theo như nhà đầu tư, mỗi dự án là một bức tranh nghệ thuật nên cần phải tỉ mỉ trong việc phối hợp màu sắc của đá chứ không cực kỳ dễ dàng đó là sàn đá và cột đá vô tri vô giác.

sẻ chia về công trình D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, Tân Hoàng Minh Group nhấn mạnh rằng muốn xây dựng dự án này như một tác phẩm nghệ thuật điểm nổi trội nên mọi viên đá, bóng đèn, bức phù điêu đều được “thổi hồn” để tạo thành sự độc đáo và khác biệt cho Quý người dân. Những tiểu tiết này không được sản xuất công nghiệp đồng loạt mà được chế tạo thủ công tinh xảo theo từng dự án của Tân Hoàng Minh. Và không nằm ngoài đặc trưng trên, ICID Complex cũng kế thừa tinh hoa từ các dự án trước đó, đóng góp vào bộ sưu tập những “siêu dự án” củaTân Hoàng Minh.

dự án ICID Complex – Hội tụ vẹn toàn các yếu tố hạng sang

ICID Complex Hà Đông có vị trí cực kỳ đắc địa, tọa lạc ngay ở ngã giao đường lớn Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn – Võ Chí Công. Từ đây, Quý cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến những bên cạnh trọng yếu của thủ đô và thừa hưởng đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại, đem đến sự thuận tiện bậc nhất cho việc sinh hoạt hàng ngày của những Quý người dân.

Với vị trí nằm khu vực Hồ Tây, ICID Complex Lê Trọng Tấn còn có được không gian sống trong lành, thông thoáng và và một cuộc sống bình yên, an tĩnh ngay trong lòng thủ đô Hà Nội. Quả thực, đây đó là cuộc sống đáng mơ ước top 1 tại thủ đô của Quý cư dân tương lai. Chưa hết, dưới bàn tay tài hoa của những Kiến trúc sư của Tân Hoàng Minh, chung cư ICID Lê Trọng Tấn hứa sẽ tạo ra một không gian đẳng cấp, hiện đại nhưng bên cạnh gũi với tự nhiên đi kèm chuỗi tiện ích phục vụ mọi mong muốn sống của Quý người dân.

Hiện nay, mặc dù các thông tin mở bán ICID Complex Hà Đông vẫn chưa được ra mắt chủ đạo thức nhưng đã tạo nên “cơn sốt” trên thị trường địa ốc HN. Trong thời gian sắp tới, đảm bảo chủ đầu tư sẽ khiến “siêu phẩm” này chinh phục cả những khách hàng khó tính top 1.

Leave a Reply