KHẢ NĂNG SINH LỜI CỦA DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ

Sau một khoảng thời gian dài trầm lắng, năm 2017 thị trường bất động sản đã ấm dần. Hàng loạt dự án mới như Vincity đang chuẩn bị được khởi công, nhiều dự án cũ được hồi sinh trở lại, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã thoát khỏi khó khăn và vươn lên khẳng định tên tuổi. Đối với những nhà đầu tư đây cũng là năm thu được nhiều thành công nhờ sự sôi động của thị trường.

Tiếp nối thành công của những dự án Vinhomes đã cho ra mắt trước đây,cuối năm 2016 vừa qua tập đoàn Vingroup vừa công bố sẽ tham gia xây dựng hàng loạt các dự án nhà ở đại chúng Vincity  vào năm 2017 .Sau những thông báo trên của Vingroup đã làm cho thị trường BĐS trở nên nóng lên,và giới đầu tư cũng như khách hàng đang rất quan tâm tới dự án xem xét nên đâu tư hay không để sinh lợi từ căn hộ.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản thì dự án đang có khả năng sinh lời là các dự án Vincity do chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup mà điển hình là dự án Vincity Dai Mo. Một yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến giá cả của căn hộ là chủ đầu tư uy tín. Mặt khác, các vấn đề pháp lý liên quan đến dự án, hợp đồng rõ ràng và chi tiết cũng rất được người mua quan tâm. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía ngân hàng cũng như chủ đầu tư Vingroup đã góp phần làm gia tăng lòng tin cho quý khách hàng mua nhà đối với các dự án.

Phân theo phân khúc, căn hộ hạng trung sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của người mua nhờ nguồn cung tương đối lớn và mức giá phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Tuy nhiên, sự ra đời của nhiều dự án mới trên thị trường sẽ tạo nên sự cạnh tranh gay gắt giữa các chủ đầu tư. Do vậy, các chủ đầu tư sẽ không chỉ cạnh tranh về giá mà còn chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như sự sáng tạo các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Chính áp lực này góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho người mua và hỗ trợ tích cực cho sự phát triển bền vững của thị trường.

Chúng ta cũng trông đợi những thông tin khả quan từ sự cụ thể hóa của các văn bản luật sở hữu nhà ở, nhiều hiệp định thương mại trong khu vực, bao gồm Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương, Cộng đồng kinh tế chung Đông Nam Á, Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực và nhiều hiệp định thương mại khác. Tất cả những yếu tố nói trên đảm bảo cho thị trường bất động sản tiếp tục trên đà phát triển trong năm 2016, tạo ra khả năng sinh lời tuyệt vời ở Vinhomes

Leave a Reply