Khởi nguồn cuộc sống thịnh vượng tại căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ

Cuộc sống hiện đại ngày nay đang tăng trưởng một cách quá nhanh nên việc sở hữu một tòa nhà không chỉ là vị trí để ở mà còn thỏa mãn mong muốn về không gian sống với sự kết nối tổng thể các tiện nghi tiên tiến. Hệ thống tính năng không thể tuyệt vời hơn ở dự án Vincity Đại Mỗ được tập đoàn lớn Vingroup đầu tư kỹ lưỡng và có đầy đủ các tiện ích đồng bộ, đảm bảo sẽ mang lại cho người dân tại đây một cuộc sống văn minh và an lành hàng đầu.

Vincity Đại Mỗ được ghi nhận là phân khu đẹp trong vùng lân cận Nam Từ Liêm bởi là vị trí tiện lợi, có view đẹp. Với hạ tầng giao thông đã hoàn thiện đồng bộ, giúp cư dân tại đây dễ dàng gắn kết đến các kế cận của thủ đô và những tỉnh lân cận.

Vincity Đại Mỗ có tới hơn 70% diện tích cho cây xanh và cảnh quan, mật độ xây dựng không đáng kể tạo ra môi trường mát mẻ, gây dựng hài hòa, thân thiện với tự nhiên. Điểm nội trội hơn hẳn của Vincity Đại Mỗ so với những khu đô thị khác được coi là cảnh quan cây xanh ở nơi đây. Được thiết kế theo kiến trúc xanh theo chuẩn thế giới, Vincity Đại Mỗ là nơi có một cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường. Còn lý do gì xuất sắc hơn khi giữa không gian dịu mát cùng làn nước trong xanh của khu hồ lý do hòa đó là những bữa tiệc nhỏ trong buổi dã ngoại của cả gia đình. Vincity Đại Mỗ sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo tràn ngập tiếng cười và hơn hết được coi là không khí xanh mát, khỏe mạnh rất tốt cho sức khỏe của bạn và các người thân yêu.

Vincity Đại Mỗ tọa lạc trong gần quận Nam Từ Liêm đang hình thành và phát triển mạnh mẽ, được thụ hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại của gần phía Tây Nam trung tâm thành phố đi kèm là tất cả các tính năng đồng bộ như: trường học, các trường quốc tế trọng điểm chất lượng cao, bệnh viện thế giới Vinmec, siêu thị vinmart, những khu vui chơi giải trí như bể bơi 4 mùa, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, sân tập thể thao ngoài trời, khu tập dưỡng sinh, …chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi giới đầu tư khó tính bậc nhất.

Khu đô thị Vincity Đại Mỗ được chủ đầu tư Vingroup hướng đi phát triển trở thành một khu đô thị xanh tầm cỡ bên cạnh với các tuyến phố thương mại thịnh vượng, đồng bộ bậc nhất, sẽ mang đến các tính năng đẳng cấp nhất cho người dân. Khu đô thị Vincity Đại Mỗ đang nhận được chú ý điểm nổi bật do quỹ đất ngày càng khan hiếm, đây sẽ là một khoản đầu tư tốt, tiềm năng tăng mạnh giá trị không hề nhỏ và sinh lợi nhuận cao.

Xem thêm:

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply