Không gian sống mà dự án nha trang pearl mang lại

Giá chỉ tương đương 1 căn hộ thông thường, nhưng cam đoan lợi nhuận tối thiểu từ vận hành cho thuê cao gấp 2,6 lần đã khiến khu đô thị nha trang pearl trở thành sản phẩm được giới đầu tư và cư dân tương lai cực kỳ săn đón ngay sau khi công ty TNHH Minh Phát công bố giá chính thức vừa qua.

Ngay khi công ty TNHH Minh Phát chính thức công bố bảng giá căn hộ tại siêu dự án, giới đầu tư và các cư dân tương lai một lần nữa khẳng định đây là sản phẩm đầu tư không thể bỏ qua vào đầu năm 2017 Chia sẻ về mức giá tại dự án nha trang pearl, nhiều quý khách hàng đã phải thốt lên “Đây là một mức giá quá hời đề đầu tư, tôi không nghĩ một siêu dự án có khả năng sinh lời cao lại có mức giá lôi cuốn như vậy”. Theo nhận định của một chuyên gia đầu tư BĐS “Với mức chia lợi tức hẹn 85%/năm, tiềm năng du lịch cùng vị trí đắc địa như vậy, thì chỉ khoảng 5 năm là nhà đầu tư có thể hoàn vốn và ăn lãi ròng”. Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng đa số các căn hộ tại khu đô thị nha trang pearl đã được khách hàng đặt cọc giữ chỗ để chọn cho mình những căn đẹp nhất. Không khí giao dịch sầm uất trong những ngày qua tại khu đô thị nha trang pearl cho thấy, tiềm năng đầu tư tại dự án này vô cùng lớn.

Khu đô thị nha trang pearl của công ty TNHH Minh Phát đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường Bất động sản. Khi mà các kênh đầu tư hiện nay bao gồm gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng , chứng khoán hay ngoại tệ đã không còn là sự lựa chọn số 1 khi lãi suất thấp chỉ từ 5-7%, giá vàng, chứng khoán, ngoại tệ biến động liên tục và tụt dốc, khả năng lướt sóng đầu tư không còn; nhà phố hay chung cư bình dân không còn có lợi thế thanh khoản và sinh lời cao do lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê và công suất cho thuê thấp, lợi nhuận chỉ khoảng 3,8%/năm thì hẹn sinh lời tối thiểu 10%/năm cho quý khách hàng trong 5 năm tại khu đô thị nha trang pearl giúp các nhà đầu cơ sở hữu thể hoàn toàn yên tâm về tỷ suất sinh lời cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư vào Condote của tập đoàn TNHH Minh Phát

Mời bạn truy cập vào trang http://nhatrangpearlvn.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Leave a Reply