Khu đô thị phối hợp 5 sao chung cư lạc hồng lotus hạ long

Người dân Quảng Ninh luôn yêu cầu rất khắt khe về một ngôi nhà để ở, vừa phải đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao nhưng cũng phải sở hữu sự trang trọng, thể hiện được địa vị của gia chủ. Đặc biệt quan trọng, khi bỏ tiền ra có những căn biệt thự tại những khu đô thị gắn mác tiêu chuẩn quốc tế thì càng được chú tọng hơn. Nhưng với dự án lạc hồng lotus quảng ninh , một lần nữa chủ thầu tập đoàn cổ phần đầu tư Lạc Hồng. đã chứng minh cho cư dân tương lai thấy rằng một đỉnh cao về tiêu chuẩn 5 sao vừa được thiết lập mà không một công trình nào sở hữu thể làm được.

Những kỷ lục được thiết lập tại lạc hồng lotus quảng ninh

Dự án lạc hồng lotus quảng ninh được mệnh danh là Khu chung cư sở hữu nhiều kỷ lục nhất trên thị trường bất động sản. Lần đầu tiên tại Việt Nam, có một công trình được bao cọc bởi 2 con sông tự nhiên lớn và 1 sông đào, tạo điều kiện cho việc giao thông và đáp ứng đủ các tiêu chí từ xưa của ông bà ta về một ngôi nhà tiêu chuẩn quốc tế “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận cầu”.

 

Khu chung cư phức hợp 5 sao lạc hồng lotus quảng ninh – Hình ảnh minh họa

Mặt khác dự án còn là khu kết hợp 5 sao đem tới tới sự hiện địa, sang trọng với mô hình City Within City lần đầu tiên được xây dựng tại Quảng Ninh, trở thành biểu tượng mới cho thành phố trẻ trong tương lai, nơi không chỉ có những quý khách hàng văn minh, đẳng cấp mà còn sở hữu sự sang chảnh, tinh hoa và những căn biệt thự đắt nhất hiện nay với dinh thự tại phân khu Monaco.

tuyến đường mua sắm với 2 mặt phố thông thoáng

kế cận các căn biệt thự đơn lập, song lập, ngay cạnh, dinh thự được kiến tạo tại 4 phân khu của công trình Lạc Hồng Lotus Hạ Long , nơi đây còn có một con đường mua sắm nằm ngay giữa đại lộ Manhattan – Phân khu nhộn nhịp, sối động nhất công trình với các loại hình chủ yếu là nhà phố chung cư lạc hồng lotus hạ long .

kiến tạo phòng tắm Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Nhà phố lạc hồng lotus quảng ninh sẽ là một nơi sở hữu thể kết hợp việc kinh doanh, buôn bán tầng 1 với việc sinh sống cho cả gia đình tại tầng trên mà không hề bị ảnh hưởng lẫn nhau. Với những cư dân muốn khởi nghiệp công việc kinh doanh thì công trình Lạc Hồng Lotus Hạ Long chính là lựa chọn không thể tốt hơn, đảm bảo nguồn lãi suất chất lượng từ việc kinh doanh bởi siêu dự án tiếp giáp con đường lớn, lại sở hữu 2 mặt tiền thoáng đãng và sức hút của khu đô thị cũng cực kì lớn khi đi vào vận hành chính thức.

Không chỉ sở hữu cư dân nội khu công trình đến để mua sắm và nghỉ ngơi, ngay cả những quý cư dân bên ngoài hay du khách đến với Hải Phòng đều tìm đến công trình Lạc Hồng Lotus Hạ Long và tận hưởng những phút giây yên bình nhất tại con phố mua sắm ssooi động này.

Mở bán dự án lạc hồng lotus quảng ninh đã được chính thức công bố, quý cư dân quan tâm tới tài liệu, bảng giá dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.

Mời bạn truy cập vào trang  http://lachong-lotus.net/ để cập thêm nhiểu thông tin vỀ dự án

Leave a Reply