La luna Nha Trang vị trí vàng đem lại nhiều tiềm năng du lịch

Tự hào đó là quần thể nhà đẳng cấp đầu tiên sở hữu vị trí ” Toạ sơn kênh thuỷ” dọc theo cung đường ” Vàng ” Trần Phú – Phạm Văn Đồng, La luna Nha Trang nằm trong bên cạnh trung tâm mới của thành phố căn hộ Trang hứa hẹn đem lại nhiều chất lượng về lợi ích cho các quý khách hàng.Swisstouches La Luna Resort được mệnh danh đó là ” Hòn Ngọc Biển Đông ” có hướng nhìn ra Bến du thuyền, có thể bao quát được toàn cảnh trung tâm thành phố Nha Trang. Với một vị trí sáng giá, condotel La Luna Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên một sức thu hút chuyên biệt đối với tiềm lực nâng cao giá cho những quý khách vô cùng lớn.

La luna Nha Trang thiên đường nghĩ dưỡng thu hút khách du lịch

công trình nhà La Luna Nha Trang đã bao quát toàn cảnh nơi toạ lạc của siêu công trình này với đa dạng góc quay quá vượt trội, phô diễn hết được nét đẹp còn tinh nguyên nơi kế cận này. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng thông qua hai clip cực ngắn bên dưới. Trước hết, vùng đất này nằm dưới chân dãy núi Cô Tiên là một thắng cảnh Nha Trang với nhiều câu chuyện ly kỳ thu hút. Quần thể nhà La Luna nằm dưới chân dãy núi này, được năng Số lượng của núi đá toả phát ra trong bầu khí thiên nhiên còn đầy mát mẻ. Công trình nhà La Luna Nha Trang ăn may được nằm trong vùng đất này với vị trí không chê vào đâu được và tuyệt hợp phong thuỷ. Là lý do ko phải TĐ nào muốn chọn cũng được nếu không bao giờ có duyên lành.

Swisstouches La Luna Resort được điều khiển và hoạt động bởi Swisstouches – đơn vị điều khiển khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ với đa dạng năm kinh nghiệm về điều khiển khách sạn, resort, cùng đội ngũ chuyên biệt gia chuyên nghiệp, Swisstouches hiện đang vận hành hàng chục khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở đa dạng nước trên thế giới. Ở buổi Lễ, ông Ian R J Larmour – Tổng giám đốc Swisstouches đã sẻ chia những định hướng hình thành khi đặt chân vào thị trường nước ta đầy tiềm lực.

La luna Nha Trang công trình với các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao

Và Thật sự, tập đoàn La Luna Resort đã có được mối nhân duyên đó. Và dựa vào đây, nếu được chiếm hữu nhà tại dự án này, quả thật bạn đó là người có phước đức và đủ duyên. Thêm nữa, dự án La Luna sở hữu hệ thống tính năng đa dạng và hấp dẫn như Spa & Beauty, quán bar, hhà hàng, hồ bơi vô cực, rạp chiếu phim… hồ bơi vô vực được xây dựng ở tầng 5, trên tầng khối đế.Thứ hai, chủ thầu dự án là Công ty CP Thương mại dịch vụ Điện lực (PIST) cùng gắn kết với Swisstouches vận hành và hoạt động dư án.

Với tiềm năng kinh tế mạnh và sư điêu luyện đầu tư lĩnh vực bất động sản, những dự án Cao ốc văn phòng, khách sạn đẳng cấp (tiêu chuẩn 4 – 5 sao), có mặt ở Lễ Lễ, Ông Lã Quang Bình – Chủ tịch PIST cho biết “Với dự án này, chúng tôi mong muốn đem lại dịch vụ đẳng cấp quốc tế cho quý khách hàng chiếm hữu căn hộ để họ được tận dụng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao Thật sự. Ngoài ra, với chủ đầu tư hoạt động khách sạn đặc biệt nghiệp, sẽ mang lại hiệu quả trong công tác vận hành, nhằm bảo đảm lợi nhuận của các nhà đầu tư khi bàn giao nhà cho chủ đầu tư khai thác dịch vụ.

La luna Nha Trang đáp ứng mong muốn nghĩ dưỡng cao cấp

Một phần nữa, trên trái đất, Hiện nay có số đông thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng, nhưng chúng tôi đã chọn Swisstouches để quản lý, vì đây đó là dự án condotel có quy mô lớn top 1 TP Nha Trang, Số lượng lên đến 2000 phòng, ngoài EXP và sự hoạt động hầu như khách sạn, resort 5 sao, Swisstouches còn là nôi đào tạo trong ngành quản trị khách sạn của thế giới. Do vậy chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tiềm lực vận hành của Swisstouches”

Nhằm phục vụ các chuẩn đồng bộ trong giai đoạn vận hành, vận hành, những yêu cầu thiết kế Swisstouches La Luna Resort được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn 5 sao quốc tế do chính tập đoàn Swisstouches Hotel & Resort đặt ra ngay từ đầu. Các mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ sự tinh tế, ấm áp và được đặt trong không gian khách sạn. Swisstouches La Luna Resort đó là dự án căn hộ khách sạn 5 sao quốc tế có tổng thể diện tích 4,74 ha, nằm trên đường Phạm Văn Đồng – TP. Nha Trang con đường biển đầy đủ tiện ích nhất thành phố. Sau khi hoàn tất, công trình sẽ cung cấp khu vực 2.000 nhà, với các khu dịch vụ phong phú phục vụ mong muốn nghỉ dưỡng cao cấp của hành khách trong nước và quốc tế.

Leave a Reply