La Perla Villas Resort Bình Thuận được hòa mình vào tư nhiên tươi đẹp

Khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận Villas Resort nằm tại vị trí đầy đủ tiện ích nhất của tỉnh Bình Thuận, có góc nhìn nhìn ra 23km biển đầy đủ tiện ích nhất của Bình Thuận. Nằm trong khu quy hoạch du lịch thế giới của tỉnh, La Perla Villas Resort thừa kế cơ sở vật chất đồng bộ của khu vực.

Phía Đông và phía Tây của khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort giáp với 2 dự án khu nghỉ dưỡng trong vô cùng trình nghiên cứu xây dựng đảm bảo sẽ bảo đảm sự tấp nập và nhộn nhịp của khu vực này.

Phía bắc của dự án giáp với đường quốc lộ 709 tạo sự thuận lợi về giao thông cho khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort. Khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn thành, việc lưu thông từ Khu đô thị tới thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở lên rất dễ dàng hơn.

Phía nam của dự án giáp biển sẽ giúp các người dân của khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận được hòa mình vào tư nhiên tươi đẹp của một thành phố biển. Với vị trí tốt và vốn đầu tư không hề nhỏ, trong tương lai, vùng lân cận dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận sẽ trở nên “ Mũi Né 2” của Việt Nam.

Từ khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận, theo đường quốc lộ 709, bạn có thể cực nhanh đi lại tới những trung tâm chính trị – tài chính – văn hóa của tỉnh Bình Thuận như: ngọn hải đăng Kê Gà, khu du lịch cáp treo Tà Lú,…

Để đến với khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận, các bạn có thể di chuyển theo cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây – quốc lộ 1A hoặc theo hướng Vũng Tàu – Lagi – Hàm Thuận Nam. Trong đó cung đường Vũng Tàu – Lagi – Hàm Thuận Nam đó là cung đường mê say của những phượt thủ. Khi qua cung đường này, bạn có thể thoải mát ngắm biển và đắm mình trong không khí thiên nhiên trong xanh.

<< xem thêm : Dự án FLC Nghi Tiến

Leave a Reply