Lời khuyên của chuyên gia khi đầu tư chung cư Giảng Võ Complex

Vững chắc với một dự án căn hộ khách sạn đang nổi đình nổi đám như chung cư Giảng Võ Complex, các chuyên gia sẽ chẳng thể hờ hững. Trước những yêu cầu của khách hàng và thấy được cơn gió triển khai đang diễn ra mạnh mẽ ở sản phẩm đó, dưới đây là tổng hợp các lợi khuyên của chuyên để khách hàng có thể kế thừa được khách sạn nghỉ dưỡng hiệu quả nhất.

Lựa chọn căn hộ tại chung cư Giảng Võ Complex để đầu tư

Thông thường, ở các dự án chung cư cao cấp, khách hàng thường được khuyên lựa chọn các căn có tầm view đẹp, thông thoáng để có thể hưởng lợi tốt nhất. Bởi đây sẽ là những căn được nhà đầu tư ưu ái để thuê khi nghỉ ngơi. Tại chung cư Giảng Võ Complex cũng vậy, nhà đầu tư cũng rất thích những căn view biển. Nhưng, thông thường những căn này sẽ có giá chênh lên rất nhiều. Vì thế một chọn lựa tốt không kém nhưng lại có giá bán vừa tầm là những căn view quảng trường.

chung cư Giảng Võ Complex

Vì sao lại chọn những căn view quảng trường? Chung cư Giảng Võ Complex là sản phẩm được quy hoạch và loại hình nghỉ dưỡng giải trí, đáng chú ý sẽ có các chương trình nghệ thuật biểu diễn, âm nhạc quy mô, hoành tráng có tính quốc tế được doanh nghiệp thường niên ở đây. Vì vậy các căn view quảng trường ở dự án mới là những căn đích thực đáng giá, sẽ được vô cùng nhiều du khách trẻ yêu thích, đắt hàng tại mùa lễ hội.

Chung cư Giảng Võ Complex – giải quyết nỗi lo đầu tư dài hạn

Nhiều khách hàng không thích đầu tư dài, vì độ rủi ro khi đấy sẽ cao hơn. hầu hết thời gian triển khai tối đa chỉ 5 năm, nhiều bạn chỉ triển khai khoảng một, 2 khi sản phẩm được giá sẽ bán lại luôn. Tuy nhiên với chung cư Giảng Võ Complex, chuyên gia lại khuyên bạn nên đầu tư dài hạn.

Cam kết nguồn lợi nhuận hàng năm bây giờ của chủ đầu tư là tối thiểu 10%/năm, đây là mức cam kết an toàn và tốt nhất hiện nay. Nếu trong trường hợp xấu nhất, khách hàng vẫn được trả mức doanh thu là 10%, tuy nhiên trên thực tế, với hình thức và tiềm năng của sản phẩm, mức công suất phòng sẽ rất đông đảo, và lợi nhuận mà quý khách hàng có được sẽ còn cao hơn nữa. Như vậy, chưa đầy 10 năm, nguồn tài chính của quý khách hàng đã được thu lại và lợi nhuận của năm tiếp theo hoàn toàn là lợi nhuận thật 100%.

Chưa kể, với khả năng về vị trí của hiện nay của chung cư Giảng Võ Complex, khả năng tăng giá là rất tốt, vững chắc không có chuyện mất giá, nên đây là tài sản cực kỳ có giá trị. Vì vậy triển khai lâu dài ở sản phẩm đó tốt và có lợi hơn vô cùng nhiều so với việc đầu tư ngắn hạn.

Chung cư Giảng Võ Complex – chọn công ty tư vấn uy tín

Đây không chỉ là lời khuyên dành cho chung cư Giảng Võ Complex, mà còn dành cho rất nhiều sản phẩm khác. Chọn được 1 tổ chức tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, danh tiếng, không chỉ giúp quý khách hàng sở hữu được một căn đẹp, giá tốt, mà còn tạo cho quý khách hàng niềm tin và tư vấn chuyên sâu để đích thực hiểu về dự án, có các phương án chọn cách triển khai lợi thế và bền vững nhất trong mai sau.

Ngay cả những chủ đầu tư sành sỏi, kinh nghiệm cũng cần phải tìm được một tổ chức như vậy, tư vấn viên tận tụy và có tâm để có được sản phẩm triển khai tốt nhất có thể.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

Leave a Reply