Lý do khách hàng nên chọn căn hộ tại biệt thự Vinhomes Riverside

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường trên cao hiện đại,biệt thự Vinhomes Riverside là Dự án Khu đô thị đẳng cấp được chủ đầu tư danh tiếng vingroup  thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Italy) – một thành phố xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ, hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhdau

TẠI SAO NÊN CHỌN CĂN HỘ Ở BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE?

  • Vinhomes Riverside 2 đó là nơi tập trung các tầng lớp cư dân trí thức, văn minh với tiềm lực kinh tế vững vàng. Đồng thời, ở dự án, những chất lượng văn hóa, tinh thần được nâng tầm và gìn giữ qua các Lễ hội ấn tượng, trại hè, giải đấu thể thao… những quản lý cộng đồng sôi nổi đó là cơ hội tuyệt vời để những người dân Vinhomes Riverside giao lưu, kết nối tình thân và xây dựng một cộng đồng vừa tiên tiến, vừa đậm “tình làng nghĩa xóm”.
  • Có thể nói hiếm có Khu đô thị nào có đa dạng lớp an ninh tuyệt mật như tại Vinhomes Riverside. mong muốn mang đến cuộc sống an toàn cho cư dân tương lai, chủ đầu tư đã trang bị hệ thống an ninh 4 lớp: Chốt anh ninh vành đai – chốt an ninh trục đường quan trọng – chốt an ninh phân khu – chốt an ninh tiểu khu. Đội ngũ bảo vệ được cung cấp hiện đại cùng chó nghiệp vũ sẽ thấy sau khi chủ nhà ấn nút báo động từ 2 – 5 phút.
  • Tính đến thời kỳ hiện ở Vinhomes Riverside đó là dự án dự án sinh thái mặt nước thứ nhất tại Hà Nội. đem đến giải pháp điều hòa khí hậu tự nhiên hàng đầu từ tư nhiên : cây xanh, mặt nước, các căn biệt thự Vinhomes Riverside 2 được coi là chốn an cư mang tầm vóc quốc tế. Theo quan điểm phong thủy, một nơi sống có đầy đủ ánh sáng, gió và nước không các đó là nơi tập trung tài lộc và mà còn đem lại sức khỏe cho người dân.
  • Đi cùng với các tiện ích đẳng cấp, nhiều nội khu và ngoại khu đó là giá trị dịch vụ nhất mà TĐ Vingroup xác nhận cùng cư dân. Từ dịch vụ nhỏ như vệ sinh đường phố, dịch vụ khu trung tâm thương mại Almaz cho đến các dịch vụ thiết thực như an ninh đều được tập đoàn coi trọng và nỗ lực không ngừng để đem lại tận hưởng đẳng cấp nhất cho cộng đồng người dân tương lai của Khu đô thị The Harmony.

Vinhomes RiverSide

TIỆN ÍCH TẠI VINHOMES RIVERSIDE

Tại Vinhomes Riverside Long Biên giai đoạn 1, giới đầu tư và gia đình được tận hưởng một môi trường sống thượng lưu, tiện nghi tiên tiến với hệ thống tiện nghi đồng bộ hoàn hảo. Kế thừa và phát huy những tiện ích sẵn có Vinhomes Riverside 2 cũng sẽ tiếp nối ước muốn về một cuộc đáng sống hội tụ những tiện nghi đẳng cấp trong một không gian sinh thái, chan hòa với tư nhiên. Nhờ vị trí tốt, cư dân tương lai của Khu đô thị không chỉ được hưởng những tiện ích nội khu mà còn được hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu của biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 1 đã gây dựng đồng bộ và đi vào quản lý như:

♦ Bệnh viện đa khoa Vinmec
♦ CLB thể thao đa dang, gym, aerobics, yoga.
♦ Trung tâm thương mại Vincom Long Biên hiện đại
♦ Trung tâm Hội nghị và ẩm thực quốc tế Almaz

♦ Hệ thống trường học liên cấp Vinschool, BIS
♦ Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, 2 sân bóng, 6 sân tennis.
♦ Công viên khủng long Jura Park độc đáo
♦ Vườn nướng BBQ, bể bơi 4 mùa

Leave a Reply